Clip phản ứng gây tranh cãi của nhân viên công trình giao thông trên đường Hoàng Cầu, Hà Nội

0
Mới đây mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đi xe máy bị ngã trên đường Hoàng Cầu, Hà Nội đang gây sự chú ý...

Theo đó camara hành trình của Ô tô đã ghi lại cảnh một nam thanh niên chạy xe với tốc độ khá cao vượt lên phía trước chiếc xe này, nhưng không may vào đoạn đường gồ ghề, nhiều ổ ga, khiến mất lái, loạng choạng sau đó tự ngã ra đường.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Điều khiến clip gây sự chú ý là sự việc xảy ra ngay trước mặt một nam nhân viên đang điều tiết giao thông phục vụ thi công sửa chữa công trình đường Hoàng Cầu. Nhưng khi thấy người bị nạn, nam nhân viên này vẫn đứng nhìn mà không có bất kỳ phản ứng gì để giúp đỡ người bị nạn. Nan nhân sau đó được người đi đường giúp đỡ và đứng dậy. Sự việc khiến công đồng mạng chia sẽ với những thái độ khác nhau, nhiều người liên án nam nhân viên này quá vô cảm, số khác cho răng anh ta nghĩ ràng sự việc không có gì nghiêm trọng nên vẫn đứng yên để điều tiết giao thông.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 7/5 trên đường Hoàng Cầu, Hà Nội.

(Nguồn clip: autofun )

Hà Thư/TH

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hoa hậu Phạm Hương bán nude gợi cảm trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình.

Mỹ Tâm ký "rã tay" sau khi 5,000 đĩa được tiêu thụ ngay ngày đầu ra mắt

Vào lúc 13h ngày 26/5, album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh” chính thức được ra mắt.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup

HLV Park Hang Seo sẽ có buổi làm việc cuối cùng với bộ phận chuyên môn VFF, trước khi chốt lại danh sách cả đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia.

DIFF 2019: Đội pháo hoa Nga đã đến Đà Nẵng, hứa hẹn đêm khai mạc hoành tráng

Trưa 26/5, đội pháo hoa Nga chính thức có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng cùng đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019.