[Clip]: Phẫn nộ cảnh tài xế ô tô để 3 cháu nhỏ vắt vẻo trên cửa sổ trời đầy nguy hiểm

0
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô để 3 cháu nhỏ nhoài người ra cửa sổ trời khiến nhiều người sợ hãi.

Video: 3 cháu nhỏ ngồi vắt vẻo trên cửa sổ trời. (Nguồn: Mạng xã hội)

Sáng  28/6, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô để 3 cháu nhỏ đứng vắt vẻo, nhoài hẳn người ra cửa sổ trời khiến nhiều người sợ hãi. Vụ việc được tài xế ô tô phía sau ghi lại.

Theo đoạn clip chia sẻ, một chiếc ô tô màu trắng phía trước mở to cửa sổ trời của xe để 3 cháu nhỏ (khoảng 6-8 tuổi) chui người qua ngắm nhìn đường phố.

Chưa xác định được 3 cháu nhỏ có ngồi hẳn lên nóc xe ô tô hay chỉ đứng chui người qua cửa sổ trời, tuy nhiên hình ảnh cho thấy gió lớn thổi bay tóc và áo của các cháu nhỏ. T

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hêt các ý kiến đều phẫn nộ trước tình huống giao thông đầy nguy hiểm này.

Có ý kiến cho rằng, nếu đang lưu thông như thế mà gặp phải chướng ngại vật thì sẽ không thể nào xử lý kịp. Bên cạnh đó việc để các cháu đứng trong xe thay vì ngồi tại chỗ và thắt dây an toàn cũng là vi phạm luật giao thông.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm