Pháp Luật Plus - [Clip]: Ô tô bị chọc thủng lốp vì... đỗ xe chắn lối đi

[Clip]: Ô tô bị chọc thủng lốp vì... đỗ xe chắn lối đi

0
Thấy chiếc xe ô tô đang đỗ trong ngõ, người đàn ông cao tuổi sống gần đó đã cầm vật nhọn chọc vào lốp sau chiếc xe này.

Vụ việc được cho rằng xảy ra tại ngõ 24 Hoàng Quốc Việt - TP Hà Nội. Theo đó, con ngõ này khá nhỏ, chỉ vừa hai chiếc xe ô tô tránh nhau.

Lúc này, có một chiếc xe ô tô hiệu Mazda đỗ bên lề phải của ngõ. Bỗng có một ông già cao tuổi đi ra và dùng một vật nhọn liên tục chọc vào lốp sau của chiếc xe này.

Hiện chưa xác định được "số phận" chiếc lốp có bị thủng hay không? Hành động này của ông già kia có thể xuất phát từ việc bức xúc khi chiếc xe đã làm hạn chế việc di chuyển cho các phương tiện khác và ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, đi lại của người dân xung quanh.

Tuy nhiên hành động "tiểu nhân" này của ông gia cũng đáng lên án và đã vi phạm pháp luật. Trong trường hợp chiếc lốp xe kia bị chọc thủng và chủ nhân có đơn trình báo, thì người này sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vậy này những bức xúc thể hiện qua hành động thiếu suy nghĩ, sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Bên cạnh đó, người có phương tiện giao thông cũng cần phải có ý thức trong việc dừng đỗ xe đúng nơi quy định tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và các phương tiện khác.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đỏ mắt tìm nhân lực du lịch chất lượng cao

Du lịch Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vươn xa, thể hiện rõ nét qua những con số ấn tượng về lượng khách...

8 đặc trưng nổi bật, dễ nhận biết của một người có tướng phú quý, giàu có

Người có số phú quý lại có những đặc điểm giống nhau, dưới đây là 8 đặc trưng của một người giàu có, bạn có được bao nhiêu?

U22 Việt Nam gạch tên 5 cầu thủ trong danh sách dự SEA Games 30

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiếp tục gạch tên 5 người trong danh sách dự SEA Games 30 theo đúng quy định của Ban tổ chức SEA Games 2019.

Hòa 0 - 0 với ‘đại kình địch’ Thái Lan, Việt Nam vững vàng ở ngôi đầu bảng

Với 11 điểm có được, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn vững vàng ngôi đầu bảng xếp hạng, trong khi Thái Lan đã tụt xuống thứ 3 khi bị Malaysia vượt qua.