[Clip]: Ô tô bị chọc thủng lốp vì... đỗ xe chắn lối đi

0
Thấy chiếc xe ô tô đang đỗ trong ngõ, người đàn ông cao tuổi sống gần đó đã cầm vật nhọn chọc vào lốp sau chiếc xe này.

Vụ việc được cho rằng xảy ra tại ngõ 24 Hoàng Quốc Việt - TP Hà Nội. Theo đó, con ngõ này khá nhỏ, chỉ vừa hai chiếc xe ô tô tránh nhau.

Lúc này, có một chiếc xe ô tô hiệu Mazda đỗ bên lề phải của ngõ. Bỗng có một ông già cao tuổi đi ra và dùng một vật nhọn liên tục chọc vào lốp sau của chiếc xe này.

Hiện chưa xác định được "số phận" chiếc lốp có bị thủng hay không? Hành động này của ông già kia có thể xuất phát từ việc bức xúc khi chiếc xe đã làm hạn chế việc di chuyển cho các phương tiện khác và ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, đi lại của người dân xung quanh.

Tuy nhiên hành động "tiểu nhân" này của ông gia cũng đáng lên án và đã vi phạm pháp luật. Trong trường hợp chiếc lốp xe kia bị chọc thủng và chủ nhân có đơn trình báo, thì người này sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vậy này những bức xúc thể hiện qua hành động thiếu suy nghĩ, sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Bên cạnh đó, người có phương tiện giao thông cũng cần phải có ý thức trong việc dừng đỗ xe đúng nơi quy định tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và các phương tiện khác.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Phát hiện hang động lớn ở Quảng Trị: Đừng vội quảng bá

"Cần phải có các bước nghiên cứu sâu rộng về hang động mới phát hiện ở Quảng Trị trước khi đưa vào khai thác".

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Xem thêm