[Clip]: Người đàn ông mở cửa xe bất ngờ gây tai nạn cho bé gái rồi bỏ đi

0
Đoạn clip ngắn được camera hành trình của một ô tô đỗ phía sau ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra sự việc và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

 Mở cửa bất ngờ gây tai nạn, tài xế lạnh lùng bỏ đi. (Nguồn: Nguyễn Hải Minh)

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h20 tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Sau khi lùi xe, tài xế bất ngờ mở rộng cánh cửa khiến một bé gái điều khiển xe đạp ngã úp mặt xuống đường.

Tài xế lạnh lùng đứng nhìn rồi bỏ đi sau khi mở cửa ẩu khiến bé gái ngã xuống đường.
Tài xế lạnh lùng đứng nhìn rồi bỏ đi sau khi mở cửa ẩu khiến bé gái ngã xuống đường.

Sau vụ tai nạn, người đàn ông bước ra khỏi xe, đứng nhìn bé gái rồi lạnh lùng bỏ đi. Bé gái được một người đi đường giúp đỡ đứng dậy và đi vào lề đường. 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với hành động của tài xế lái xe trên khi bất cẩn mở cửa gây tai nạn rồi bỏ mặc bé gái.

P.T

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm