Pháp Luật Plus - [Clip]: Người đàn ông chết hụt sau va chạm với xe container

[Clip]: Người đàn ông "chết hụt" sau va chạm với xe container

0
Chiếc xe container vượt phải, lấn làn và va chạm với một xe máy đi cùng chiều, khiến người này ngã xuống đường ngay sát bánh xe.

Clip Va chạm giữa container và xe máy. (Nguồn: ClipGo.vn)

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 16h ngày 31/7. tại ngã ba đường Quang Trung - Đỗ Thúc Tịnh, phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM .

Hình ảnh từ clip cho thấy chiếc xe container màu xanh đã cố vượt bên phải một chiếc xe container khác, lấn sang làn xe máy và va phải một chiếc xe máy di chuyển cùng chiều, khiến một người điểu khiến xe ngã xuống đường ngay sát bánh xe container.

Rất may, cú va chạm đã không gây ra tai nạn kinh hoàng. Chỉ lệch sang phải một chút nữa thôi là chiếc xe container đã cán qua cả người và xe máy. Người điểu khiển xe máy sau đó đã được người dân xung quanh giúp đỡ dựng xe, chằng lại đồ.

Đức Khiêm

Loading...

Bình luận

Loading...

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.