[Clip]: Người đàn ông "chết hụt" sau va chạm với xe container

0
Chiếc xe container vượt phải, lấn làn và va chạm với một xe máy đi cùng chiều, khiến người này ngã xuống đường ngay sát bánh xe.

Clip Va chạm giữa container và xe máy. (Nguồn: ClipGo.vn)

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 16h ngày 31/7. tại ngã ba đường Quang Trung - Đỗ Thúc Tịnh, phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM .

Hình ảnh từ clip cho thấy chiếc xe container màu xanh đã cố vượt bên phải một chiếc xe container khác, lấn sang làn xe máy và va phải một chiếc xe máy di chuyển cùng chiều, khiến một người điểu khiến xe ngã xuống đường ngay sát bánh xe container.

Rất may, cú va chạm đã không gây ra tai nạn kinh hoàng. Chỉ lệch sang phải một chút nữa thôi là chiếc xe container đã cán qua cả người và xe máy. Người điểu khiển xe máy sau đó đã được người dân xung quanh giúp đỡ dựng xe, chằng lại đồ.

Đức Khiêm

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm