Pháp Luật Plus - Clip: Nam thanh niên thất tình lao thẳng vào xe trên đường tự tử ngày 8/3 tại Hà Nội

Clip: Nam thanh niên thất tình lao thẳng vào xe trên đường tự tử ngày 8/3 tại Hà Nội

0
Clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi với một bạn gái, sau một hồi to tiếng đã chạy ra đường để cho xe đâm vào.

 Clip nam thanh niên lao ra đường định tự tử ngày 8/3. Nguồn: Facebook.

Theo đó, vào tối ngày mồng 8/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bỗng dưng lao ra giữa đường với ý định tự tử.

Sự việc được cho là xảy ra trên đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Trong clip, một nam thanh niên đang đi cùng với một người bạn gái trên vỉa hè bỗng lao ra giữa đường cho các phương tiện lưu thông trên đường lao vào.

Tuy nhiên, ngay lúc đó một xe máy đi đến đã tông trực diện vào nam thanh niên nói trên, sự việc khiến nam thanh niên ngã ra đường, rất may chàng trai này vẫn còn tỉnh táo và tự đứng dậy được. 

Theo như nội dung clip này thì lý do khiến chàng trai nghĩ quẩn là do thất tình, trong ảnh, cô gái đi cùng dìu chàng trai vào vệ đường sau phút tự tử bất thành.
Theo như nội dung clip này thì lý do khiến chàng trai nghĩ quẩn là do thất tình, trong ảnh, cô gái đi cùng dìu chàng trai vào vệ đường sau phút tự tử bất thành.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng, cư dân mạng đã có những phản ứng bất bình với hành động dại dột của nam thanh niên trên. Nhiều bạn trẻ còn cho rằng việc tự tử vì cái lí do thất tình là không thể chấp nhận được.

Bạn L.H thì cho rằng: "Hành động dại quá. Nhiều người muốn sống còn không được. Đây được sống, khỏe mạnh lại không thích. Chỉ vì ba cái thứ tình yêu nhăng nhít mà chết thì có đáng không?

"Không hiểu bạn trai đó có nghĩ cho bố mẹ không nữa. Trời ơi, thanh niên bây giờ chán quá", một Facebooker khác chia sẻ.

Hiện clip đang được chia se với tốc độ chóng mặt vì xảy ra đúng vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Văn Tiến

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...