Pháp Luật Plus - [Clip]: Nam thanh niên hung hăng chửi bới, đánh tài xế Grab

[Clip]: Nam thanh niên hung hăng chửi bới, đánh tài xế Grab

0
Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế Grab bị một nam thanh niên đến đe dọa, hung hãn chửi bới và đánh đập.

 Video: Nam thanh niên chửi bới và đánh tài xế Grap. (Nguồn: Ký Sự Đường Phố)

 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế Grab đang dừng xe trên đường chờ khách thì bị một nam thanh niên đến đe dọa, hung hãn chửi bới và đánh đập khiến nhiều người bức xúc. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 3/4 tại Hà Nội.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, không hiểu vì lí do gì mà nam thanh niên mặc áo màu nâu liên tục lấy tay đánh vào đầu tài xế Grab đang ngồi trên vỉa hè. Vừa đánh, người này vừa quát lớn: “Mày đi không?”.

Hành động côn đồ của nam thanh niên. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hành động côn đồ của nam thanh niên. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi tài xế Grab nói lại, tên này lại giơ tay đánh tài xế và tiếp tục hỏi: “Mày đi không?, Tao hỏi một lần cuối, mày đi không?”. Điều đáng nói người tài xế Grap này cũng đã lớn tuổi.

Ngay sau khi được đăng tải, clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. đ Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc với hành động côn đồ, ngang ngược của nam thanh niên mặc áo nâu dù chưa biết nguyên nhân là gì.

Phương Nhi

Bình luận

'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết đau đớn xin 'đừng để bố tôi biết'

Tập 66 phim "Về nhà đi con", biết Vũ qua đêm với Nhã, Thư đau đớn ôm con thức cả đêm rồi xin anh đừng để cho bố mình biết sự việc.

Trước lễ bốc thăm VL World Cup 2022: Nguy cơ rơi vào bảng tử thần

Lễ bốc thăm vòng loại World Cup lại được NHM bóng đá Việt Nam quan tâm tới vậy, bởi đội tuyển Việt Nam đã có sự chuyển biến lớn về tham vọng…

Mưu trí xử thế Quỷ Cốc Tử: Nghệ thuật 'náu mình chờ thời'

“Thế vô khả đề, tắc thâm ẩn nhi đãi thời. Thế hữu khả đề, tắc vi chi mưu”. Nghĩa là ẩn mình chờ thời. Có khe hở, sẽ thi hành mưu kế

Danh ca Giao Linh kể chuyện được con riêng của chồng cho mỗi tháng 100 đô để sinh sống

Danh ca Giao Linh cho biết, bà thương con riêng của chồng thật lòng nên được các con yêu quý lại như mẹ đẻ.

Quốc tế