Pháp Luật Plus - Clip: Nam thanh niên bốc đầu xe máy ngã đập đầu xuống đường

Clip: Nam thanh niên bốc đầu xe máy ngã đập đầu xuống đường

0
Nam thanh niên được cho là mâu thuẫn với bạn gái nên có hành động đi xe máy bốc đầu, bị ngã đập đầu xuống đất theo kiểu "bố đời".

 Clip: Nam thanh niên bốc đầu xe máy ngã đập đầu xuống đường. (Nguồn: FB Ba Long/FB BEATVN)

Mới đây trên trang Facebook BEATVN đã đăng tải clip, một nam thanh niên đi xe máy bốc đầu, ngã đập đầu xuống đường, rất may ngay thời điểm đó không có phương tiện nào lưu thông đâm phải thanh niên này.

Theo clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngồi trên chiếc xe máy nhãn hiệu Dream, sau khi có hành động bất mãn với cô gái, nam thanh niên này liền nổ máy bốc đầu xe máy do không giữ được thăng bằng nên cả người và xe đổ xuống đường.

Nam thanh niên bốc đầu bị ngã. Ảnh: Cắt từ clip
Nam thanh niên bốc đầu bị ngã. Ảnh: Cắt từ clip

Đặc biêt là nam thanh niên này không đội mũ bảo hiểm, khi ngã xuống đầu đập xuống đường nhưng rất may nam thanh niên này vẫn có thể ngồi dậy được ngay tại thời điểm đấy.

Khi clip được đăng tải, đó có hơn trăm nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ và cùng rất nhiều lượt bình luận.

Hầu hết các ý kiến cho rằng hành động của nam thanh niên là bốc đồng, thiếu suy nghĩ, không kìm chế được bản thân. Nếu không may nam thanh niên này bị thương vong thì khổ cho gia đình và người thân lúc đấy hối tiếc thì cũng đã muộn.

Hà Vy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.