Pháp Luật Plus - Clip: Nam thanh niên bốc đầu xe máy ngã đập đầu xuống đường

Clip: Nam thanh niên bốc đầu xe máy ngã đập đầu xuống đường

0
Nam thanh niên được cho là mâu thuẫn với bạn gái nên có hành động đi xe máy bốc đầu, bị ngã đập đầu xuống đất theo kiểu "bố đời".

 Clip: Nam thanh niên bốc đầu xe máy ngã đập đầu xuống đường. (Nguồn: FB Ba Long/FB BEATVN)

Mới đây trên trang Facebook BEATVN đã đăng tải clip, một nam thanh niên đi xe máy bốc đầu, ngã đập đầu xuống đường, rất may ngay thời điểm đó không có phương tiện nào lưu thông đâm phải thanh niên này.

Theo clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngồi trên chiếc xe máy nhãn hiệu Dream, sau khi có hành động bất mãn với cô gái, nam thanh niên này liền nổ máy bốc đầu xe máy do không giữ được thăng bằng nên cả người và xe đổ xuống đường.

Nam thanh niên bốc đầu bị ngã. Ảnh: Cắt từ clip
Nam thanh niên bốc đầu bị ngã. Ảnh: Cắt từ clip

Đặc biêt là nam thanh niên này không đội mũ bảo hiểm, khi ngã xuống đầu đập xuống đường nhưng rất may nam thanh niên này vẫn có thể ngồi dậy được ngay tại thời điểm đấy.

Khi clip được đăng tải, đó có hơn trăm nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ và cùng rất nhiều lượt bình luận.

Hầu hết các ý kiến cho rằng hành động của nam thanh niên là bốc đồng, thiếu suy nghĩ, không kìm chế được bản thân. Nếu không may nam thanh niên này bị thương vong thì khổ cho gia đình và người thân lúc đấy hối tiếc thì cũng đã muộn.

Hà Vy

Loading...

Bình luận

Loading...
Lời thề vọng mãi ngàn năm

Lời thề vọng mãi ngàn năm

0
Lời thề Hippocrates, được coi là chuẩn mực của y đức. Vậy những điều quen thuộc gắn liền với bác sĩ này được hình thành như thế nào?
Phía sau những căn phòng… nguy hiểm

Phía sau những căn phòng… nguy hiểm

0
Phân tách virus chính là những người mà ngày ngày phải đối mặt với hiểm họa, căng mình đi tìm những câu trả lời còn ở phía trước…
Cho những nỗi nhớ...

Cho những nỗi nhớ...

0
Dẫu quá nhiều hư cấu, nhưng cảm xúc thì vô cùng run rẩy. Bởi đi cùng trời cuối đất. Họ nhớ nhau từ bản nhạc, khoảnh khắc bên hồ ở Thụy Sỹ.

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.