Pháp Luật Plus - Clip: Nam thanh niên bị ném gạch vì bắt nạt tài xế Grabbike

Clip: Nam thanh niên bị ném gạch vì bắt nạt tài xế Grabbike

0
Mới đây trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip, 2 thanh niên mặc áo sơ mi trắng bắt nạt người mặc áo Grabbike, đã bị người dân ném gạch.

 Clip: Nam thanh niên bị ném gạch vì bắt nạt tài xế Grabbike. (Nguồn: FB Linh Soda)

Vào tối ngày 02/3, tại khu vực ngã tư Nhổn (thuộc quận Từ Liêm, TP Hà Nội), do va chạm khi đang tham gia giao thông trên đường, 2 thanh niên mặc áo sơ mi trắng đã bắt nạt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike.

Có thời điểm 1 nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng còn đấm thẳng vào mặt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike.

Hình ảnh nam thanh niên được cho là tài xế điều khiển xe  ô tô BKS 88LD 006.06 đấm vào mặt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike và thanh niên khác cầm cây gậy giống tuýp sắt.
Hình ảnh nam thanh niên được cho là tài xế điều khiển xe  ô tô BKS 88LD 006.06 đấm vào mặt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike và thanh niên khác cầm cây gậy giống tuýp sắt.

Theo clip ghi lại, 2 thanh niên mặc áo trắng điều khiển chiếc xe ô tô BKS 88LD 006.06 sau khi va chạm với người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike, 1 người cầm 1 khúc gậy giống tuýp sắt, người thanh niên còn lại được cho là tài xế cùng nhau xuống nói chuyện với người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike.

Sau một hồi nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng được cho là tài xế đã đấm liên tiếp vào mặt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike. 

Thấy hành động của 2 thanh niên trên người dân ở đấy đã quay lại clip nhưng nam thanh niên đi cùng người được cho là tài xế đã quay sang chửi lại người dân quay clip.

Đã bị người dân ném một vật giống gạch về phía mình, sợ hãi nên nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng cầm gậy giống tuýp sắt đã cuống cuồng xin lỗi.

Hà Vy

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Ngày mai xử kín vụ Nguyễn Hữu Linh

Ngày mai xử kín vụ Nguyễn Hữu Linh

0
Ngày mai (25/6), TAND quận 4 (TPHCM) sẽ mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Khám phá những biểu tượng du lịch, giải trí mới ở Phú Quốc

Đảo Ngọc (Phú Quốc) đã có thêm những biểu tượng du lịch, giải trí mới xứng tầm quốc tế.

Hai đội pháo hoa Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết DIFF 2019

Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 đã lựa chọn Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết vào tối 6/7.

Trung Quang ra mắt dự án 'khủng' sau nhiều năm ca hát

Trung Quang tự tin thực hiện dự án USB - The Best Of Trung Quang's Songs.

Á hậu Huyền My giao lưu, tặng sách cho chiến sĩ Vùng 4 Hải quân

Ngày 23/6, “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc đã đến với các chiến sĩ.