Pháp Luật Plus - Clip: Nam thanh niên bị ném gạch vì bắt nạt tài xế Grabbike

Clip: Nam thanh niên bị ném gạch vì bắt nạt tài xế Grabbike

0
Mới đây trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip, 2 thanh niên mặc áo sơ mi trắng bắt nạt người mặc áo Grabbike, đã bị người dân ném gạch.

 Clip: Nam thanh niên bị ném gạch vì bắt nạt tài xế Grabbike. (Nguồn: FB Linh Soda)

Vào tối ngày 02/3, tại khu vực ngã tư Nhổn (thuộc quận Từ Liêm, TP Hà Nội), do va chạm khi đang tham gia giao thông trên đường, 2 thanh niên mặc áo sơ mi trắng đã bắt nạt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike.

Có thời điểm 1 nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng còn đấm thẳng vào mặt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike.

Hình ảnh nam thanh niên được cho là tài xế điều khiển xe  ô tô BKS 88LD 006.06 đấm vào mặt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike và thanh niên khác cầm cây gậy giống tuýp sắt.
Hình ảnh nam thanh niên được cho là tài xế điều khiển xe  ô tô BKS 88LD 006.06 đấm vào mặt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike và thanh niên khác cầm cây gậy giống tuýp sắt.

Theo clip ghi lại, 2 thanh niên mặc áo trắng điều khiển chiếc xe ô tô BKS 88LD 006.06 sau khi va chạm với người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike, 1 người cầm 1 khúc gậy giống tuýp sắt, người thanh niên còn lại được cho là tài xế cùng nhau xuống nói chuyện với người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike.

Sau một hồi nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng được cho là tài xế đã đấm liên tiếp vào mặt người điều khiển xe máy mặc áo Grabbike. 

Thấy hành động của 2 thanh niên trên người dân ở đấy đã quay lại clip nhưng nam thanh niên đi cùng người được cho là tài xế đã quay sang chửi lại người dân quay clip.

Đã bị người dân ném một vật giống gạch về phía mình, sợ hãi nên nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng cầm gậy giống tuýp sắt đã cuống cuồng xin lỗi.

Hà Vy

Loading...

Bình luận

Loading...
Nỗi niềm về “thưởng Tết”

Nỗi niềm về “thưởng Tết”

0
Cả năm làm việc, bất kỳ ai cũng muốn nhận một khoản thưởng động viên, để cảm thấy sự ghi nhận của lãnh đạo đối với cống hiến của bản thân.

Nhạc sĩ David Olney - Qua đời sau lời xin lỗi khán giả khi đang biểu diễn

Cảm thấy hơi mệt. Nam ca sĩ của dòng nhạc đồng quê đã qua đời giữa lúc đang biểu diễn vì một cơn đau tim ở tuổi 71.

Câu chuyện đáng nhớ năm 2019 của 4 hot girl Việt xinh đẹp

2019 khép lại, cùng lắng nghe những chia sẻ về một năm đã qua của các hot girl Việt xinh đẹp, duyên dáng.

Duy Mạnh va chạm xe hơi trên cầu vượt, cái kết bất ngờ dành cho người nổi tiếng

Sự việc nhanh chóng hút sự chú ý của số đông trong những ngày cuối năm.

Giữ Tết nơi phố cổ

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nho giáo mẫu mực, ông Nguyễn Thái An, phố Hàng Đào thừa hưởng trọn vẹn nếp sống thanh lịch của người Tràng An xưa.

Link liên kết