Pháp Luật Plus - Clip: Mỹ Tâm chia sẻ về chuyện gia đình Mr Đàm

Clip: Mỹ Tâm chia sẻ về chuyện gia đình Mr Đàm

0
Đoạn clip ngắn ghi lại những chia sẻ của nữ ca sĩ về Mr Đàm tại đêm nhạc riêng của Mỹ Tâm ngày 15/12 tại phòng trà Đồng Dao, TP HCM.

 Clip: Mỹ Tâm chia sẻ chuyện gia đình Mr Đàm. (Nguồn: 2sao)

Tại đêm nhạc riêng được nữ ca sĩ tổ chức tại phòng trà Đồng Dao tối qua (15/12), bên cạnh những tiết mục đặc sắc dành tặng cho khán giả Mỹ Tâm còn chia sẻ một số câu chuyện liên quan đến hoàn cảnh éo le của Mr Đàm.

Nữ ca sĩ trong đêm nhạc riêng tại phòng trà.
Nữ ca sĩ trong đêm nhạc riêng tại phòng trà.

Liên quan đến Mr Đàm, thời gian gần đây không ít người hoang mang khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai món nợ không lồ mà mình đang phải gánh chịu thay mẹ suốt 10 năm qua.

Theo đó, Mỹ Tâm chia sẻ về chuyện của Mr Đàm là mình đã biết từ lâu. Nữ ca sĩ này khẳng định thêm Đàm Vĩnh Hưng là một người con hiếu thảo và mẹ của anh cũng rất dễ thương.

"Họa mi tóc nâu" cũng mong muốn có thể chia sẻ phần nào khó khăn với Mr Đàm và mong anh có thể sớm quay trở lại showbiz.

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Thắng dễ U23 Australia, U23 Hàn Quốc mơ làm nên lịch sử

Thế trận áp đảo cùng với 2 bàn thắng để đánh bại U23 Australia 2-0 và tiến vào trận chung kết giải U23 Châu Á 2020 với U23 Saudi Arabia.

Diễn chung 20 năm, Xuân Bắc và Tự Long phân chia cát-xê thế nào?

Tự Long tự nhận rất thích tiền nhưng lại ngại làm việc về tiền bạc, việc liên quan cát-xê đi diễn, anh đều để cho Xuân Bắc thương lượng và quyết định.

9 quan niệm kỳ quặc trên khắp thế giới: Cười ra nước mắt

Nhiều người không bao giờ chụp ảnh nếu đứng giữa hai người khác, trong khi người Tây Ban Nha thường ăn nho vào giao thừa để cầu may.

Khế 100 tuổi hình đầu chuột độc lạ, giá 500 triệu gây xôn xao

Cây khế 100 năm tuổi này được khắc hình đầu chuột chào đón năm Canh Tý 2020 và chào bán với giá 500 triệu đồng...

Link liên kết