Pháp Luật Plus - [Clip]: Món quà cay đắng của bà bầu trong ngày Quốc tế Phụ nữ

[Clip]: "Món quà cay đắng của bà bầu" trong ngày Quốc tế Phụ nữ

0
Camera hành trình của một ô tô đã ghi lại hình ảnh đáng lên án xảy ra vào ngày Quốc tế Phụ nữ trên đường Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.

Người phụ nữ bị đánh tới tấp trên đường Nghi Tàm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 20/10, cái ngày mà đáng lẽ ra mọi người phụ nữ đều được nâng niu, trân trọng thì người phụ nữ này lại phải hứng chịu sự phẫn nộ từ những cái bạt tai ngay trong lúc đang mang bầu.

Một số người chứng kiến tại hiện trường cho biết, khi đang lưu thông qua đoạn đường Nghi Tàm thì bất chợt phát hiện người đàn ông (tự nhận là chồng của cô gái) từ bên đường lao tới, bất chấp cô gái đang mang bầu vẫn thẳng tay tát "tới tấp". 

Mặc dù nguyên nhân sự việc chưa được làm rõ. Nhưng sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, hành động của người đàn ông nhanh chóng nhận được phản ứng mạnh mẽ của đông đảo cư dân mạng.

Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra bức xúc, thậm chí phẫn nộ trước hành động bạo lực của người đàn ông trên.

Mặc Nha

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.