Pháp Luật Plus - Clip mới: Nữ sinh đánh nhau điên cuồng ngay cạnh nghĩa trang

Clip mới: Nữ sinh đánh nhau điên cuồng ngay cạnh nghĩa trang

0
Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh tham gia đánh nhau ngay cạnh nghĩa trang. Sự việc được cho là xảy ra tại Thanh Oai, Hà Nội.

Trong đoạn clip dài 45 giây được đăng tải, có một nhóm học sinh mặc đồng phục đứng nhìn hai nữ sinh khác tham gia đánh một nữ sinh rất hung hăng. Nữ sinh bị đánh cũng chống trả quyết liệt. Điều đáng nói, địa điểm xảy ra vụ ẩu đả như trong clip là một khu đất sát cạnh nghĩa trang.

 

PhapluatPlus.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nam Hồng

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?