Clip mẹo trốn quà 8/3 cho các "soái ca" gây sốt cộng đồng mạng

0
Giả vờ ốm, chia tay "cấp tốc", kiểm tra giới tính,... là những mẹo mà chủ nhân video đã đưa vào clip dí dỏm mang tính chất hài hước này.

Nguồn: Facebook.

Nội dung video mục đích thông báo tới phái mạnh cơn bão ngày 8/3 đang tới rất gần và những cách để không phải tặng quà dành cho những "soái ca" hạn hẹp về vấn đề tài chính. Lối nói đậm chất Nghệ, hài hước đã thu hút nhiều bạn trẻ xem và bình luận, 

Theo lời của chủ nhân video: Không phải những món quá đắt tiền, sang trọng mới nói lên được tình yêu của bạn dành cho họ mà quan trọng là sự lắng nghe, sẻ chia, quan tâm trong tình yêu. Khi họ ở bên cạnh bạn, bạn trở thành bờ vai vững chắc cho họ dựa vào.  

Kết thúc video với lời nhắc nhở ý nghĩa: Đừng quên đến người đã sinh thành ra bạn, hãy tri ân họ đó chính là người mẹ của mình. 

Thu Hà

Loading...

Bình luận

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Nhiều thí sinh được đặc cách vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam: Có công tâm?

Thông báo một số thí sinh được đặc cách vào vòng Bán kết cuộc thi. Điều này có công tâm với những người còn lại?

Xem thêm