Clip: Lên án dùng tiểu xảo dẫm lên đầu đối phương sau khi phạm lỗi

0
Mới đây cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ hành vi của một cầu thủ sau khi "đốn ngã" đối thủ, cầu thủ phạm lỗi còn cố tình dùng chân đạp vào đầu của đối phương, lúc này đã ngã trên sân, khiến cho những người chứng kiến phải rùng mình.

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa FC Gẩy và ICTU Toyota tại Giải bóng đá nghiệp dư Thái Nguyên. Khi thời gian trôi về những phút cuối trận, cầu thủ phòng ngự của đội ICTU đã có pha tranh chấp với một cầu thủ của FC Gẩy. 

Cầu thủ nghiệp dự đạp thô bạo lên người đối phương.

Khi trận thi đấu gần đến những phút cuối cùng của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota, hậu vệ mang áo số 5 của ICTU có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GẨY trong vòng cấm địa.

Lúc này, cầu thủ FC GẨY số 14 dùng chân trái đá thẳng vào giò đối phương từ phía sau, thậm chí, khi cầu thủ đội bạn đang nằm nằm lăn lộn vì đau đớn, cầu thủ số 14 còn chạy tới đạp thẳng lên mặt đối thủ khiến anh này lên cơn co giật.

Ngay sau đó, đồng đội và nhân viên y tế sân bóng đã có mặt để tiến hành sơ cứu, đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

123

Cầu thủ ở giải phủi dẫm vào đầu đối phương.

Thông tin trên Báo Thời Đại, Chiều 1/12, trao đổi với PV, đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên lần 6 cho biết, hiện tại sức khỏe của cầu thủ bên ICTU Toyota đã ổn định.

“Tôi vừa đi thăm về, cầu thủ đó đi kiểm tra sức khỏe và chụp cắt lớp, may mắn không vấn đề gì. Còn việc kỷ luật cầu thủ số 14 của FC GẨY, sang đầu tuần chúng tôi sẽ họp và đưa ra mức kỷ luật”, đại diện Ban tổ chức giải thông tin.

Đánh giá về hành động của cầu thủ mang áo số 14 FC GẨY, đại diện Ban tổ chức Giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho hay: “Cầu thủ mang áo số 14 tên là Đức. Tôi cho rằng hình ảnh đạp thẳng lên mặt đối thủ là hình ảnh phản cảm, mang tính chất vô học trong bóng đá”.

Đại diện Ban tổ chức cũng cho biết có thể cấm thi đấu 1 năm đối với cầu thủ đá vào mặt đối thủ và hiện người này đã gặp nạn nhân để xin lỗi.

Phạm Duy (T/h)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Xem thêm

Quốc tế