Clip: Lấn làn vượt ẩu ở khúc cua, người điều khiển xe máy "chui" vào gầm xe tải

0
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip được camera hành trình ghi lại vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy, khiến người điều khiển xe máy "chui" gầm xe tải.

Clip: Lấn làn vượt ẩu ở khúc cua người điều khiển xe máy "chui" vào gầm xe tải. (Nguồn: Dũng vũ / Mạng xã hội giao thông)

Theo clip ghi lại, vào chiều ngày 17/9/2019, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải đi ngược chiều, khiến người điều khiển xe máy "chui" vào gầm xe tải.

Cụ thể, trong quá trình tham gia giao thông chiếc xe máy đã lấn làn vượt lên chiếc xe container ở phía trước, ở thời điểm đấy đoạn đường đang ở khúc cua khiến người điều khiển xe máy bị che khuất tầm nhìn. Khi vượt lên được chiếc xe container người điều khiển xe máy mới phát hiện có chiếc xe tải đang đi chiều ngược lại nên đã phanh gấp khiến ngã xuống đường "chui" vào gầm xe tải.

Đồng thời chiếc xe tải cũng đã phát hiện thấy người điều khiển xe máy đang lao tới lên đã phanh gấp lại nên người điều khiển xe máy đã không bị chiếc xe tải chèn qua người khi tai nạn xảy ra.

11

Người điều khiển xe máy lấn làn đã xảy ra tai nạn với xe tải tham gia ngược chiều. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn, không nên vượt những xe lớn đang tham gia giao thông ở phía trước như xe tải, xe container,...vì những xe này có những điểm mù nên không thể quan sát được, khoảng thời gian để vượt lên những chiếc xe này cũng lâu hơn nên rất dễ gây tai nạn.

Chỉ vượt lên khi phía trước không có chướng ngại vật, không có biển cấm vượt, được sự đồng ý vượt khi những chiếc xe này xin nhan cho vượt, đoạn đường phía trước không quanh co dễ quan sát.

Hà Vy (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

15 thành phố biển đẹp nhất thế giới

Nằm bên cạnh bờ biển trong xanh, đây sẽ là cuộc hành trình đầy mê hoặc về những thành phố cảng biển hấp dẫn nhất thế giới.

Những bức ảnh kể về niềm vui của trẻ em Việt Nam và trẻ em thế giới

Tuổi thơ quả thực là tuổi thần tiên, bởi dù sống trong hoàn cảnh nào, những đứa trẻ vẫn tìm được niềm vui trong sáng hiện diện ở khắp nơi.

Bùi Tiến Dũng đã cười, nhưng thầy Park thì chưa

Bùi Tiến Dũng làm người hùng đưa CLB TPHCM, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để HLV Park Hang Seo... xiêu lòng gọi trở lại tuyển Việt Nam.

Phát hành bộ tem 'Trò chơi dân gian' nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

4 mẫu tem thể hiện 4 trò chơi dân gian phổ biến của Việt Nam là ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây và bịt mắt bắt dê.

Xem thêm