[Clip]: Lái xe bằng chân rồi khoe chiến tích trên facebook

0
Đoạn clip được chia sẻ chưa đầy 15s nhưng đã khiến dân mạng bức xúc, phẫn nộ với hành động coi thường tính mạng của người đàn ông.

 Video: Vợ quay clip cho chồng lái xe bằng chân. (Nguồn: youtube/SOHE Việt Nam)

Theo đó, clip được người phụ nữ bên cạnh quay lại cảnh người đàn ông lái xe ô tô theo một cách không giống ai.

Cụ thể, theo những gì đoạn clip ngắn ghi lại thì một người đàn ông đang thử tài lái xe ô tô bằng chân còn người phụ nữ ngồi bên cạnh quay lại clip. Không những ngăn cản hành động nguy hiểm của người đàn ông, người phụ nữ còn cổ vũ và tỏ ra thích thú.

Cách lái xe không giống ai của người đàn ông. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cách lái xe không giống ai của người đàn ông. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cách lái xe coi thường tính mạng của tài xế và sự cổ vũ nhiệt tình của người phụ nữ ngồi bên cạnh khiến dân mạng "phẫn nộ" ngay sau khi clip được chia sẻ.

Hiện tại clip vẫn nhận được nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều chê trách cặp đôi này và cho rằng có thể chỉ vài giây ngắn ngủi ấy cũng có thể xảy ra tai nạn và khiến cả những người đi đường rơi vào tình thế nguy hiểm.

Phương Nhi

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm