[Clip]: Lái xe bằng chân rồi khoe chiến tích trên facebook

0
Đoạn clip được chia sẻ chưa đầy 15s nhưng đã khiến dân mạng bức xúc, phẫn nộ với hành động coi thường tính mạng của người đàn ông.

 Video: Vợ quay clip cho chồng lái xe bằng chân. (Nguồn: youtube/SOHE Việt Nam)

Theo đó, clip được người phụ nữ bên cạnh quay lại cảnh người đàn ông lái xe ô tô theo một cách không giống ai.

Cụ thể, theo những gì đoạn clip ngắn ghi lại thì một người đàn ông đang thử tài lái xe ô tô bằng chân còn người phụ nữ ngồi bên cạnh quay lại clip. Không những ngăn cản hành động nguy hiểm của người đàn ông, người phụ nữ còn cổ vũ và tỏ ra thích thú.

Cách lái xe không giống ai của người đàn ông. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cách lái xe không giống ai của người đàn ông. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cách lái xe coi thường tính mạng của tài xế và sự cổ vũ nhiệt tình của người phụ nữ ngồi bên cạnh khiến dân mạng "phẫn nộ" ngay sau khi clip được chia sẻ.

Hiện tại clip vẫn nhận được nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều chê trách cặp đôi này và cho rằng có thể chỉ vài giây ngắn ngủi ấy cũng có thể xảy ra tai nạn và khiến cả những người đi đường rơi vào tình thế nguy hiểm.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm