Pháp Luật Plus - [Clip]: Lái xe bằng chân rồi khoe chiến tích trên facebook

[Clip]: Lái xe bằng chân rồi khoe chiến tích trên facebook

0
Đoạn clip được chia sẻ chưa đầy 15s nhưng đã khiến dân mạng bức xúc, phẫn nộ với hành động coi thường tính mạng của người đàn ông.

 Video: Vợ quay clip cho chồng lái xe bằng chân. (Nguồn: youtube/SOHE Việt Nam)

Theo đó, clip được người phụ nữ bên cạnh quay lại cảnh người đàn ông lái xe ô tô theo một cách không giống ai.

Cụ thể, theo những gì đoạn clip ngắn ghi lại thì một người đàn ông đang thử tài lái xe ô tô bằng chân còn người phụ nữ ngồi bên cạnh quay lại clip. Không những ngăn cản hành động nguy hiểm của người đàn ông, người phụ nữ còn cổ vũ và tỏ ra thích thú.

Cách lái xe không giống ai của người đàn ông. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cách lái xe không giống ai của người đàn ông. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cách lái xe coi thường tính mạng của tài xế và sự cổ vũ nhiệt tình của người phụ nữ ngồi bên cạnh khiến dân mạng "phẫn nộ" ngay sau khi clip được chia sẻ.

Hiện tại clip vẫn nhận được nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều chê trách cặp đôi này và cho rằng có thể chỉ vài giây ngắn ngủi ấy cũng có thể xảy ra tai nạn và khiến cả những người đi đường rơi vào tình thế nguy hiểm.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
'Lộc trời' dưới chân dãy Giăng Màn

'Lộc trời' dưới chân dãy Giăng Màn

0
Hằng năm, cứ vào độ cuối Đông, dãy Giăng Màn sừng sững ôm trọn 27km đường biên Việt Lào - (Tây tỉnh Quảng Bình), lại khoác lên màu xanh ngút mắt.
TP HCM sẽ có 'TP phía Đông'

TP HCM sẽ có 'TP phía Đông'

0
TP HCM vừa có văn bản đề nghị Bộ Nội vụ hướng dẫn quy trình, thành phần hồ sơ thành lập TP thuộc TP trực thuộc Trung ương.
Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

0
Ngày 22/2, công an huyện Long Thành, Đồng Nai đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.