Pháp Luật Plus - [Clip]: Lái xe bằng chân rồi khoe chiến tích trên facebook

[Clip]: Lái xe bằng chân rồi khoe chiến tích trên facebook

0
Đoạn clip được chia sẻ chưa đầy 15s nhưng đã khiến dân mạng bức xúc, phẫn nộ với hành động coi thường tính mạng của người đàn ông.

 Video: Vợ quay clip cho chồng lái xe bằng chân. (Nguồn: youtube/SOHE Việt Nam)

Theo đó, clip được người phụ nữ bên cạnh quay lại cảnh người đàn ông lái xe ô tô theo một cách không giống ai.

Cụ thể, theo những gì đoạn clip ngắn ghi lại thì một người đàn ông đang thử tài lái xe ô tô bằng chân còn người phụ nữ ngồi bên cạnh quay lại clip. Không những ngăn cản hành động nguy hiểm của người đàn ông, người phụ nữ còn cổ vũ và tỏ ra thích thú.

Cách lái xe không giống ai của người đàn ông. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cách lái xe không giống ai của người đàn ông. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cách lái xe coi thường tính mạng của tài xế và sự cổ vũ nhiệt tình của người phụ nữ ngồi bên cạnh khiến dân mạng "phẫn nộ" ngay sau khi clip được chia sẻ.

Hiện tại clip vẫn nhận được nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều chê trách cặp đôi này và cho rằng có thể chỉ vài giây ngắn ngủi ấy cũng có thể xảy ra tai nạn và khiến cả những người đi đường rơi vào tình thế nguy hiểm.

Phương Nhi

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".