[Clip]: Không quan sát khi đi qua ngã tư, nam thanh niên bị xe tải tông trúng, kéo lê trên đường

0
Khi băng qua ngã tư mà không quan sát và giảm tốc độ, nam thanh niên bị chiếc xe tải tông trúng rồi kéo lê khoảng 10 mét trên đường.

Video: Nam thanh niên bị xe tải tông trúng. (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Vụ việc xảy ra tại xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng và được camera an ninh gần đó ghi lại.

Theo clip chia sẻ cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy lao từ trong ngõ ra mà không chú ý quan sát và giảm tốc độ.

Đúng lúc này, có một chiếc xe tải chạy tới, tông ngã nam thanh niên rồi kéo lê khoảng 10 mét trên đường.

Ngay sau khi clip được đăng tải, vụ tai nạn kinh hoàng này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, lỗi sai phần lớn thuộc về nam thanh niên khi không làm chủ được tốc độ và không chịu quan sát khi băng qua ngã tư.

Phương Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm