Pháp Luật Plus - Clip hot: Thanh niên móc túi trên xe bus gặp ngay... công an

Clip hot: Thanh niên móc túi trên xe bus gặp ngay... công an

0
Clip ghi lại cảnh một thanh niên móc điện thoại trên xe bus gặp đúng công an, tên này bị bắt và hai người vật lộn nhau trên xe trước sự thờ ơ của hành khách.

Trên mạng xã hội Facebook mấy ngày qua xôn xao chia sẻ một clip dài khoảng gần một phút quay lại cảnh một thanh niên móc túi bị công an bắt được ngay trên xe bus.

Trong clip, anh công an này cố gắng bắt, chế ngự tay của tên móc túi kia trước sự thơ ơ của tất cả mọi người trên xe.

“Ngay lúc này, sự việc vừa xảy ra cách đây 20 giây thì em gửi luôn. Trên xe 20B một thanh niên móc túi gặp đúng công an BEAT ơi, cổng công viên Thủ Lệ nhé...”. Đây là nội dung thông tin mà trang mạng xã hội này chia sẻ.

Sự việc được xác định xảy ra chiều 10/3 vừa qua.

 Nguồn: Facebook.

Ngay sau khi đăng tải, clip thu hút hàng nghìn lượt xem, thích, bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ bức xúc trước hành động thờ ơ của các hành khách trên xe bus này.

Nickname Đỗ Cường bức xúc viết: “Tớ nói thật chứ mấy thằng thanh niên đứng xem là mấy con lợn... dân thường đánh nhau đã đành, đằng này công an bắt cướp mà không ra phụ một tay. Cứ đứng đấy mà quay với hóng xem đến lúc chúng mày bị cướp có ai giúp chúng mày không”.

Cùng chung quan điểm, Facebooker Nguyễn Việt Bắc bình luận: “Mấy thằng đàn ông thanh niên trên xe bus chết hết cả rồi à? Sao không một chân một tay giúp anh kia giống chế thằng phạm tội. Ý thức không bằng con ruồi”.

  Hầu hết mọi người đều thấy bức xúc trước sự thờ ơ, vô cảm của các hành khách trên xe bus.  Nguồn: Facebook

Hầu hết mọi người đều thấy bức xúc trước sự thờ ơ, vô cảm của các hành khách trên xe bus.

Nguồn: Facebook

Thông qua clip, một số người kể ra đã từng bị, từng chứng kiến nhiều vụ móc túi “trắng trợn” trên xe bus trong nội thành Hà Nội.

Bạn có nickname Ngây Nhân Siêu chia sẻ: “Trước gặp vụ cô bé cấp 3 bị móc túi cũng ngay Trung chuyển Cầu Giấy. Nó cứ vừa đi theo vừa khóc xin thằng móc túi mà bị nó chửi. Có bà chị mặc váy đi guốc cao đang ngồi sau xe máy của bạn trai ko ngần ngại nhảy ngay xuống cầm guốc táng thẳng vào mặt thằng ấy. Hành động thay lời kêu gọi đã thúc đẩy toàn bộ thanh niên đang đứng đợi xe buýt lao lên và làm gỏi thằng ấy luôn.

Trông mấy thằng đồng đội của thằng ấy không dám ho he câu gì mới thấy sức mạnh của sự đoàn kết.”

Facebooker Hoàng Anh Tùng cũng kể bản thân từng bị móc túi trên xe bus: “Chính tại chiếc xe này cách đây một năm em ngủ gật bị hack chiếc Samsung Galaxy S3.Cơ mà chả có anh police nào bắt được tên trộm như “cờ nhíp” này cả”.

Một số ng\ừi kể ra bản thân từng bị, từng chứng kiến cảnh móc túi trên xe bus. Nguồn: Facebook.
Một số ng\ừi kể ra bản thân từng bị, từng chứng kiến cảnh móc túi trên xe bus. Nguồn: Facebook.

 

Nguyễn Thơm

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook