Clip học sinh xịt bình cứu hỏa vào người bạn bị chỉ trích trên MXH vì nguy hiểm

0
Clip được nhóm học sinh quay lại bằng điện thoại và đăng lên mạng xã hội ngày 27/12, rất nhiều người cho rằng đây là trò đùa nguy hiểm, có thể khiến người bị xịt bỏng lạnh.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh, một học sinh cầm sẵn bình chữa cháy ở cửa lớp rồi gọi một bạn nam ra ngoài. Khi bạn mình vừa bước tới cửa, nam sinh này liền bị cậu học sinh đứng chờ sẵn xịt thẳng khí trong bình vào người.

Cắt từ clip.
Cắt từ clip.

Hiện vẫn chưa biết cậu nam sinh này có bị thương hay không?, nhưng clip sau khi được đăng lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đa phần, mọi người cho rằng đây là việc cực kỳ nguy hiểm cần phải chấn chỉnh lại. Theo như quan sát, rất có thể đây là bình chữa cháy khí CO2.

Thành viên H.Y chia sẻ: ''Có lẽ các em chưa hiểu được sự nguy hiểm của bình khí CO2, nên mới nghịch như vậy''.

Thành viên D.Q chia sẻ: ''Nguy hiểm quá, cái này bỏng lạnh thì khó chữa lắm. Các em nên cẩn thận. Khí CO2 không phải là thứ đùa được đâu''.

Bình chữa cháy bằng khí CO2 MT5 với phần vòi phun bằng nhựa cứng, được thiết kế dài hơn để tránh nguy hiểm cho người xịt.

Bình chữa cháy khí CO2 có thể rất nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách, nếu phun trực tiếp vào người có thể sẽ gây nguy hiểm bởi CO2 trong bình được nén ở nhiệt độ -79 độ C, khi phun vào cơ thể sẽ khiến cơ thể bị bỏng lạnh.

Hoàng Tuân  -  Theo Thời Đại

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế