Pháp Luật Plus - Clip: Hai nữ sinh cấp 2 tại Nghệ An bị quây đánh dã man

Clip: Hai nữ sinh cấp 2 tại Nghệ An bị quây đánh dã man

0
Đoạn Clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh THCS bị 1 nhóm nữ sinh khác đánh đập rất thậm tệ khiến nhiều người rất bức xúc.

Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền clip về nhóm nữ sinh THCS đánh hội đồng 2 bạn nữ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, bức xúc. Trong đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ.

 Clip hai nữ sinh THCS bị bạn đánh hội đồng dã man khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh ghi lại, có người dùng chân đạp vào đầu, mặt, dùng dép lê đánh mạnh vào mặt của hai nữ sinh này. Mặc dù bị đánh đập thậm tệ nhưng hai nữ sinh trên vẫn không hề phản kháng lại mà chỉ biết “chịu trận”. Chỉ đến khi 1 trong 2 nữ sinh bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm trên mới dừng tay.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Nhiều người đã không khỏi bức xúc, phẫn nộ trước hành vi của nhóm nữ sinh THCS trên.

Qua xác minh của phóng viên được biết, nhóm nữ sinh trên đang học lớp 9 đang học tại trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Hai nữ sinh bị đánh đang học tại trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Hiện vụ việc đang được trường THCS Quỳnh Long xác minh làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...