[Clip]: Giật mình cảnh nam thanh niên ngồi lên lưng cá sấu lái xe máy trên đường

0
Người đàn ông để cá sấu trên xe máy rồi phóng như bay trên đường khiến nhiều người hoảng sợ.

Thanh niên ngồi trên lưng cá sấu. Nguồn: Vivish Media

Sự việc xảy ra ở Navolato, Mexico, hai nam thanh niên được cho là đã bắt trộm một con cá sấu trưởng thành dài hơn 2m ra khỏi hồ bằng dây thừng.

Sau khi bắt được con cá sấu, hai thanh niên này đã để nó nằm theo chiều dài của chiếc máy, sau đó một người đàn ông ngồi lên lưng cá sấu, điều khiển chiếc xe phóng như bay trên đường.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng hai thanh niên này đã sử dụng thuốc mê để dễ dàng vận chuyển nó lên xe máy mà không bị cắn. Xem được cảnh này những người yêu động vật đã lên án gay gắt hành động ngược đãi động vật của hai thanh niên.

Hiện tại chính quyền thành phố Navolato vẫn chưa xác định được danh tính hai kẻ liều lĩnh nói trên và vị của con cá sấu bị bắt trộm.

Theo luật pháp Mexico nếu bị bắt, thì hai kẻ này sẽ phải đối mặt từ 1 đến 9 năm tù vì săn bắt trộm động vật hoang dã và thêm 3 năm nữa nếu làm như vậy trong khu vực đất được bảo vệ.

Phương Nhi (T/H)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm