[Clip]: Đôi nam nữ táo tợn cướp điện thoại của bé gái trước cửa nhà

0
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ ngang nhiên giật điện thoại trên tay một em bé đang đứng ở trước cửa khiến nhiều người bức xúc.

Video: Bé gái bị cướp điện thoại khi đứng trước cửa nhà. (Nguồn: Hải Vân)

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ ngang nhiên giật điện thoại trên tay một em bé khi em bé này đang đứng ở trước cửa nhà khiến nhiều người bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 6/11 vừa qua tại Bình Dương và được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại.

Untitled

Ảnh cắt từ clip.

Theo hình ảnh từ clip ghi lại, bé gái cầm điện thoại ra trước cửa nhà đứng chơi một mình. Sau đó, có một đôi nam nữ đi xe máy tiến lại gần bé gái, phát hiện thấy người lạ, bé gái đã chạy lùi vào trong nhà. Lúc này người phụ nữ ngồi sau xe máy nhảy xuống xe rồi nhanh chóng giật lấy chiếc điện thoại trên tay bé gái rồi tẩu thoát.

Phát hiện sự việc, anh trai của bé gái ở trong nhà chạy ra hô hoán nhưng đôi nam nữ này đã nhanh chân “cao chạy xa bay”.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước màn cướp giật táo bạo của đôi nam nữ.

Phương Nhi

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm