Pháp Luật Plus - Clip: Đang ôm cua, xe container bị lật ra đường

Clip: Đang ôm cua, xe container bị lật ra đường

0
Vào khoảng hơn 6h ngày 3/7, chiếc xe container đang ôm cua bị lật ra đường, rất may đã không va chạm với người và phương tiện tham gia giao thông khác.

Clip: Đang ôm cua xe container bị lật ra đường. (Nguồn: FB An toàn giao thông - Văn hóa giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nan trên được cho là ở đường ĐT 356 tại vòng xoay ngã 3 cảng Đình Vũ (Hải An, Hải Phòng).

Theo clip của camera hành trình ghi lại, vào khoảng 6h16 ngày 3/7, chiếc xe container màu đỏ vượt chiếc xe container khác đi cùng chiều, sau đó trong quá trình ôm cua rẽ sang bên trái chiếc xe container màu đỏ bị lật ra đường.

May mắn thời điểm xảy ra sự cố đường vắng phương tiện qua lại nên không xảy ra va chạm với người và phương tiện tham gia giao thông khác.

Hà Vy (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vì sao HLV Park Hang Seo không cho cầu thủ ăn mừng sau trận thắng UAE

Thay vì tiến tới gần các khán đài để ăn mừng chiến thắng và cảm ơn các CĐV, đội tuyển Việt Nam bất ngờ được thầy Park yêu cầu phải rút lui...

Những trải nghiệm tuyết mới lạ từ Dubai đến Ninh Chữ

Những nắm tuyết được tung lên lần đầu tiên ở xứ nhiệt đới, lướt trên ván trượt tuyết, chụp hình lưu giữ kỷ niệm về một kỳ nghỉ đáng nhớ…

Ngày hội Di sản văn hóa, du lịch Việt Nam năm 2019

Với chủ đề “Di sản văn hóa trong hội nhập và phát triển”, Ngày hội sẽ diễn ra từ 21-26/11 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam.

Cục diện bảng G và cơ hội của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đang nắm lợi thế lớn ở bảng G trong cuộc đua giành vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng chúng ta không được chủ quan.