Pháp Luật Plus - Clip: Dân mạng tiếp tục xôn xao chú chó đi bán vé số giúp chủ

Clip: Dân mạng tiếp tục xôn xao chú chó đi bán vé số giúp chủ

0
Có khách gọi mua vé số, chú chó ở Cà Mau ngậm túi nilông chạy đến nhả xuống đất cho khách, rồi nằm chờ khách chọn.

Facebooker Anh Bảy Thép vừa chia sẻ lên trang cá nhân video ghi cảnh chú chó ngậm túi nilon đựng vé số để mời chào khách, trong một quán cà phê trên đường Phan Ngọc Hiển, phường 5 (Cà Mau) giúp chủ nhân.

Trong video, chú chó đi cùng người đàn ông vào quán cà phê, khi có người gọi mua vé số, chú chó được chủ nhắc thì lập tức chạy đến nhả túi vé số xuống đất cho khách, rồi nằm đợi khách chọn.

Video nhận được nhiều quan tâm và bình luận của cộng đồng. Facebooker Ngọc Anh nói: "Chó khôn quá đi mất, hy vọng có có chú chó này chủ nhân sẽ bán được nhiều vé số, để có cuộc sống sung túc hơn nhé".

Điều khiến mọi người ngạc nhiên và thích thú chính là hình động ngậm một chiếc túi ni-lông đựng vé số và cùng chủ đi mời chào của chú chó nhỏ này.  

Chỉ cần chủ đi đâu là chú chó lại ngậm túi ni lông vé số đi theo đến đấy. Thấy chú chó nhỏ lanh lợi, thông minh mà chẳng chê chủ nghèo khó, theo chủ kiếm tiền, ai nấy đều mua ủng hộ 1-2 tờ vé số cho ông cụ.

Ông cụ bán vé số còn tự hào kể với mọi người rằng anh bạn bốn chân này không chỉ "biết" bán vé số mà còn đi chợ giúp ông nữa. Cứ mỗi lần trên đường bán vé số về, "cu cậu" lại cùng ông đi chợ, giúp ông xách đồ về nhà, chẳng khác gì một người bạn thân thiết.

Cho đến nay, đoạn clip quay lại cảnh chú chó bán vé số này thu hút gần 200.000 lượt xem cùng hàng ngàn lượt chia sẻ từ phía cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú với chú chó được cho là “thông minh nhất Việt Nam” này.

P.V  -  Theo VnExpress

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).