Pháp Luật Plus - [Clip]: Cộng đồng mạng thích thú trước Đám cưới thời Corona

[Clip]: Cộng đồng mạng thích thú trước "Đám cưới thời Corona"

0
Một đám cưới vắng người, cô dâu và khách đeo khẩu trang chụp ảnh ở Thái Bình mùa virus corona gây xôn xao cộng đồng mạng giữa mùa dịch virus corona.

Mới đây, một đám cưới được tổ chức tại Thái Bình gây xôn xao khi cô dâu, chú rể và quan khách đến dự tiệc đều đeo khẩu trang. Được biết, đây là đám cưới của cô dâu Việt Hà và chú rể Quốc Trung.

Chia sẻ với PV, Việt Hà cho biết, đám cưới của mình được tổ chức đúng vào thời điểm dịch bệnh viêm phổi cấp diễn biến phức tạp. Vì thế, nhiều quan khách đến dự tiệc đã chủ động trang bị thêm khẩu trang, nước rửa tay khô để bảo vệ bản thân.

ZGFtLWN1b2ktdmFuZy1uZ3VvaS1vLXRoYWktYmluaC1kby1jb3JvbmF2aXJ1cw==

Khoảnh khắc đám cưới đáng nhớ khi diễn ra đúng thời điểm dịch viêm phổi cấp hoành hành.

“Trước hôm tổ chức đám cưới, tôi rất lo vì dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp. Rất may là bạn bè và đồng nghiệp đều cố gắng về dự đông đủ và chung vui. Những hình ảnh được chụp lại trước khi hôn lễ được tổ chức. Tôi và bạn bè đều muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, khó quên khi ngày vui lại diễn ra đúng vào thời điểm dịch bệnh hoành hành”, cô dâu Việt Hà nói.

dam-cuoi-mua-dich-corona-8-ngoisao.vn-w640-h480

Cô dâu và quan khách đeo khẩu trang chụp ảnh kỷ niệm trong khi dịch corona hoành hành.

 

Trước đó, một đám cưới được tổ chức ở Thanh Hóa cũng gây xôn xao khi MC, đại diện nhà trai, nhà gái và cô dâu, chú rể đều đeo khẩu trang kín mít khi làm lễ.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với nhiều lượt chia sẻ và yêu thích.

dam-cuoi-mua-dich-corona-10-ngoisao.vn-w640-h480

Một đám cưới được tổ chức ở Thanh Hóa cũng gây xôn xao khi đại diện hai họ và cô dâu, chú rể đều đeo khẩu trang.

Dưới bức ảnh, nhiều người bày tỏ sự đồng tình trước thái độ nghiêm túc trong phòng ngừa dịch corona.

Tài khoản có tên H.M viết: “Bảo vệ bản thân mình cũng chính là bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Một đám cưới có hàng trăm người đến dự, không ai có thể biết những vị khách kia đã đi du lịch hoặc tiếp xúc với những ai. Cẩn thận không bao giờ là thừa”.

Trong khi đó, một người tên K.B hài hước bình luận: “Chính ra cô dâu, chú rể đeo khẩu trang như thế vừa văn minh lại tiết kiệm được kha khá tiền trang điểm. Mình thấy ai trong ảnh cũng đều đẹp hết!”.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.