Pháp Luật Plus - [Clip]: Cộng đồng mạng thích thú trước Đám cưới thời Corona

[Clip]: Cộng đồng mạng thích thú trước "Đám cưới thời Corona"

0
Một đám cưới vắng người, cô dâu và khách đeo khẩu trang chụp ảnh ở Thái Bình mùa virus corona gây xôn xao cộng đồng mạng giữa mùa dịch virus corona.

Mới đây, một đám cưới được tổ chức tại Thái Bình gây xôn xao khi cô dâu, chú rể và quan khách đến dự tiệc đều đeo khẩu trang. Được biết, đây là đám cưới của cô dâu Việt Hà và chú rể Quốc Trung.

Chia sẻ với PV, Việt Hà cho biết, đám cưới của mình được tổ chức đúng vào thời điểm dịch bệnh viêm phổi cấp diễn biến phức tạp. Vì thế, nhiều quan khách đến dự tiệc đã chủ động trang bị thêm khẩu trang, nước rửa tay khô để bảo vệ bản thân.

ZGFtLWN1b2ktdmFuZy1uZ3VvaS1vLXRoYWktYmluaC1kby1jb3JvbmF2aXJ1cw==

Khoảnh khắc đám cưới đáng nhớ khi diễn ra đúng thời điểm dịch viêm phổi cấp hoành hành.

“Trước hôm tổ chức đám cưới, tôi rất lo vì dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp. Rất may là bạn bè và đồng nghiệp đều cố gắng về dự đông đủ và chung vui. Những hình ảnh được chụp lại trước khi hôn lễ được tổ chức. Tôi và bạn bè đều muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, khó quên khi ngày vui lại diễn ra đúng vào thời điểm dịch bệnh hoành hành”, cô dâu Việt Hà nói.

dam-cuoi-mua-dich-corona-8-ngoisao.vn-w640-h480

Cô dâu và quan khách đeo khẩu trang chụp ảnh kỷ niệm trong khi dịch corona hoành hành.

 

Trước đó, một đám cưới được tổ chức ở Thanh Hóa cũng gây xôn xao khi MC, đại diện nhà trai, nhà gái và cô dâu, chú rể đều đeo khẩu trang kín mít khi làm lễ.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với nhiều lượt chia sẻ và yêu thích.

dam-cuoi-mua-dich-corona-10-ngoisao.vn-w640-h480

Một đám cưới được tổ chức ở Thanh Hóa cũng gây xôn xao khi đại diện hai họ và cô dâu, chú rể đều đeo khẩu trang.

Dưới bức ảnh, nhiều người bày tỏ sự đồng tình trước thái độ nghiêm túc trong phòng ngừa dịch corona.

Tài khoản có tên H.M viết: “Bảo vệ bản thân mình cũng chính là bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Một đám cưới có hàng trăm người đến dự, không ai có thể biết những vị khách kia đã đi du lịch hoặc tiếp xúc với những ai. Cẩn thận không bao giờ là thừa”.

Trong khi đó, một người tên K.B hài hước bình luận: “Chính ra cô dâu, chú rể đeo khẩu trang như thế vừa văn minh lại tiết kiệm được kha khá tiền trang điểm. Mình thấy ai trong ảnh cũng đều đẹp hết!”.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.