[Clip]: Cộng đồng mạng tán dương hành động đẹp của "cô gái mướp đắng"

0
Mới đây, trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đã quyết định mua hết số mướp đắng của bác nông dân khiến nhiều người cảm động.

Hành động đẹp của cô gái. (Nguồn: FB/ KS ĐP)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đã quyết định mua hết số mướp đắng của bác nông dân khiến nhiều người cảm động.

Theo clip chia sẻ, khi thấy bác nông dân giữa trưa nắng vẫn còn đứng để bán mướp đắng, một cô gái đã tiến lại gần ngỏ ý mua hết số mướp đắng cho bác nông dân.

Cũng theo clip, bác nông dân tâm sự " Bác không có lương hưu, nông dân thì làm gì có lương hưu. Nông dân không làm thì lấy gì mà ăn".

123

Bác nông dân rơi nước mắt vì cảm động. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy chỉ hết 64.000 đồng, nhưng cô gái quyết định biếu thêm cho bác nông dân 100.000 đồng. Dù bác không nhận nhưng cô gái vẫn thuyết phục bác nhận lấy tấm lòng của mình. Nhận tình cảm của cô gái bác nông dân đã rơi nước mắt.

Ngay sau khi được chia sẻ, clip nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều tán thưởng với hành động này của cô gái.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc

Sáng 26/5, tại trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Thường trực HĐTS đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc.

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo đã trao giải thưởng cao quý này cho anh. Còn Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ 2019

Bảo Thy khoe khéo sự giàu có bằng dự án đất ngàn tỷ tại Phan Thiết

Mới đây, Bảo Thy đã khéo léo chia sẻ hình ảnh cô thu hoạch được quả bầu trên dự án đất rộng mênh mông của gia đình cô tại Phan Thiết.

Xem thêm