[Clip]: Cộng đồng mạng tán dương hành động đẹp của "cô gái mướp đắng"

0
Mới đây, trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đã quyết định mua hết số mướp đắng của bác nông dân khiến nhiều người cảm động.

Hành động đẹp của cô gái. (Nguồn: FB/ KS ĐP)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đã quyết định mua hết số mướp đắng của bác nông dân khiến nhiều người cảm động.

Theo clip chia sẻ, khi thấy bác nông dân giữa trưa nắng vẫn còn đứng để bán mướp đắng, một cô gái đã tiến lại gần ngỏ ý mua hết số mướp đắng cho bác nông dân.

Cũng theo clip, bác nông dân tâm sự " Bác không có lương hưu, nông dân thì làm gì có lương hưu. Nông dân không làm thì lấy gì mà ăn".

123

Bác nông dân rơi nước mắt vì cảm động. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy chỉ hết 64.000 đồng, nhưng cô gái quyết định biếu thêm cho bác nông dân 100.000 đồng. Dù bác không nhận nhưng cô gái vẫn thuyết phục bác nhận lấy tấm lòng của mình. Nhận tình cảm của cô gái bác nông dân đã rơi nước mắt.

Ngay sau khi được chia sẻ, clip nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều tán thưởng với hành động này của cô gái.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines

Đang nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi bị nữ BJ nổi tiếng tố lừa cô này sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Xem thêm