[Clip]: Cộng đồng mạng tán dương hành động đẹp của "cô gái mướp đắng"

0
Mới đây, trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đã quyết định mua hết số mướp đắng của bác nông dân khiến nhiều người cảm động.

Hành động đẹp của cô gái. (Nguồn: FB/ KS ĐP)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đã quyết định mua hết số mướp đắng của bác nông dân khiến nhiều người cảm động.

Theo clip chia sẻ, khi thấy bác nông dân giữa trưa nắng vẫn còn đứng để bán mướp đắng, một cô gái đã tiến lại gần ngỏ ý mua hết số mướp đắng cho bác nông dân.

Cũng theo clip, bác nông dân tâm sự " Bác không có lương hưu, nông dân thì làm gì có lương hưu. Nông dân không làm thì lấy gì mà ăn".

123

Bác nông dân rơi nước mắt vì cảm động. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy chỉ hết 64.000 đồng, nhưng cô gái quyết định biếu thêm cho bác nông dân 100.000 đồng. Dù bác không nhận nhưng cô gái vẫn thuyết phục bác nhận lấy tấm lòng của mình. Nhận tình cảm của cô gái bác nông dân đã rơi nước mắt.

Ngay sau khi được chia sẻ, clip nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều tán thưởng với hành động này của cô gái.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

0
Việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội nhưng sự lây nhiễm Covid-19 không có xu hướng chậm lại, đó là điều vô cùng lo ngại.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm