Clip: Cô gái lái xe bằng chân thách thức cộng đồng mạng

0
Cô gái lái xe bằng chân, sử dụng điện thoại,. khi đang điều khiển phương tiện tham gia giao thông, trên tài khoản Facebook cá nhân còn đăng những lời thách thức cộng đồng mạng.

Vào ngày 15/9, trên một tài khoản Facebook C.H.A., đăng tải clip ghi lại hình ảnh một cô gái lái xe bằng chân, sử dụng điện thoại, không đội mũ bảo hiểm. Đặc biệt, với clip đó kèm theo dòng trạng thái "Cần tìm đối thủ", khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

 Clip với dòng trạng thái "Cần tìm đối thủ" được đăng tải ngày 15/9.

Thông tin cá nhân được chia sẻ trên Facebook C.H.A. ở huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Qua tìm hiểu, tài khoản Facebook C.H.A không phải chỉ đăng 1 clip này, mà trước đó vào ngày 8/9, cũng đã đăng clip lái xe bằng chân, với dòng trạng thái "Đi xe thế này đã đủ tiêu chuẩn làm vợ anh chưa".

Clip với dòng trạng thái "Đi xe thế này đã đủ tiêu chuẩn làm vợ anh chưa" được đăng tải ngày 08/9.

Theo clip đăng tải ngày 15/9 ghi lại, hình ảnh một cô gái trẻ mặc áo phông trắng, quần sort ngắn lái xe máy bằng hai chân, tay cầm điện thoại bấm liên tục, thậm chí mắt không hề nhìn đường phía trước, đi băng băng trên đường.

Đoạn đường mà cô gái này tham gia giao thông được cho là đường quanh hồ Lục Nam (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Chiếc xe cô gái điều khiển thuộc nhãn hiệu Honda Cub.

Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

Với hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, khi tham gia giao thông điều khiển phương tiện bằng chân, sử dụng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện cũng như không đội mũ bảo hiểm cô gái đã coi thường tính mạng của mình cũng như những người đang tham gia giao thông khác.

Tới thời điểm hiện tại, Clip với dòng trạng thái "Cần tìm đối thủ" được đăng tải ngày 15/9,  Clip với dòng trạng thái "Đi xe thế này đã đủ tiêu chuẩn làm vợ anh chưa" được đăng tải ngày 8/9  không còn xuất hiện trên dòng thời gian (ở tính năng công khai) của trang facebook cá nhân này nữa.

Nghị định 46/2016/NĐ-CP về xử phạt hành chính giao thông đường bộ có quy định xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy tắc giao thông đường bộ Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng đối với hành vi buông cả hai tay khi đang điều khiển xe; dùng chân điều khiển xe; ngồi về một bên điều khiển xe; nằm trên yên xe điều khiển xe; thay người điều khiển khi xe đang chạy; quay người về phía sau để điều khiển xe hoặc bịt mắt điều khiển xe.

Phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây: Người điều khiển, người ngồi trên xe không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” không cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông trên đường bộ; Chở người ngồi trên xe không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” không cài quai đúng quy cách, trừ trường hợp chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 06 tuổi, áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật...

Vương Gia

Loading...

Bình luận

Loading...

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

Xem thêm