[Clip]: Cô dâu xinh xắn "nhảy bốc lửa" trong ngày cưới

0
Được biết đám cưới này được diễn ra tại Hà Nội, cô dâu cùng nhóm bạn của mình đã có tiết mục khuấy động toàn bộ bữa tiệc cưới.

Xuất hiện trên nền nhạc ca khúc Timber của Pitbull và Kesha cùng với những động tác duyên dáng nhưng không kém phần bốc lửa. Cô dâu xinh đẹp đã khuấy động toàn bộ bữa tiệc cưới trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và người thân.

Cao trào của tiết mục được đẩy lên khi cô dâu bỏ giày ra nhảy, đồng thời kéo chú rể cùng nhiều người có mặt tại lễ cưới vào nhảy cùng khiến cho không khí hết sức náo nhiệt.

P.T

Bình luận

Tiếng hát át Covid

Tiếng hát át Covid

0
Đã trở thành một vũ khí tinh thần đầy hữu hiệu ca ngợi tình người trong gian khó, tri ân sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.
Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

0
Trong gian khó, nghĩa đồng bào vẫn ấm áp, lan tỏa đúng như câu giáo lý của người Việt “Nhiễu điều phủ lấy giá gương/Người trong một nước phải thương nhau cùng”…

Những bí ẩn lạ lùng về cánh đồng chum cổ ở Lào

Bí ẩn về những chiếc chum đá nặng nhiều tấn ở Lào đến nay vẫn là ẩn số và cần quá trình nghiên cứu lâu dài hơn nữa.

Lễ cúng nước giọt của người Rơ Ngao ở Kon Tum

Đối với đồng bào dân tộc Rơ Ngao, nước có vai trò quan trọng, gắn liền với đời sống văn hóa, tâm linh của bà con trong buôn làng.

“Ly rượu mừng" - xuân khúc kinh điển nhất của nền tân nhạc Việt Nam

Trong dòng chảy tân nhạc Việt từ thuở được hình thành cho đến nay, những ca khúc viết về mùa xuân có rất nhiều, đa dạng về thể loại...

Hành động khác thường và những tội ác nối dài của cướp biển Edward Low

Sau khi một thành viên cốt cán là Rusell rời đi đã khiến Edward Low bị suy giảm sức mạnh, nhưng hắn vẫn tiếp tục gây ra những tội ác mới...

Xem thêm