[Clip]: Chưa đầy 3 giây, bay ngay xe SH

0
Đoạn clip ngắn được camera an ninh ghi lại hình ảnh tên trộm bẻ khóa xe máy SH chưa đầy 3 giây.

Clip tên trộm bẻ khóa xe máy SH trong chớp mắt. (Nguồn: Đội săn bắt cướp Biên Hòa) 

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h20 ngày 30/3 tại một cửa hàng tại khu vực ngã 3 Trị An, tỉnh Đồng Nai. Hai thanh niên sau khi quan sát kỹ càng, người ngồi sau đã xuống xe đi vào cửa hàng rồi nhanh chóng quay ra bẻ khỏa chiếc xe SH dựng phía ngoài và tẩu thoát.

Tên trộm bẻ khóa thanh công và nhanh chóng tẩu thoát.
Tên trộm bẻ khóa thanh công và nhanh chóng tẩu thoát.

Trước đó, ngày 29/1/2016 tại ngân hàng HD Bank trên đường Lê Văn Sỹ, TP HCM cũng xảy ra một vụ trộm tương tự. 

Khi nhân viên bảo vệ vừa quay lưng đi để dựng lại xe máy gọn gàng cho khách hàng thì tên trộm đã bẻ khóa chiếc xe SH và phóng đi rất nhanh. Tất cả thao tác chỉ diễn ra trong vòng 5 giây. Chủ xe SH đã phát hiện và đuổi theo nhưng không kịp. Trong khi bảo vệ ngân hàng chỉ biết nhìn tên trộm xe SH cao chạy xa bay.

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Miền Trung cảm ơn các Anh!

Miền Trung cảm ơn các Anh!

0
Những người lính với chiếc áo xanh trên mình xuất hiện vào lúc người dân miền Trung oằn mình với mưa lũ, đã mang đến cho họ hy vọng và sức mạnh.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm