Pháp Luật Plus - Clip: “Chết cười” với hai thanh niên điều khiển xe máy trong lúc say xỉn và nhận cái kết đắng

Clip: “Chết cười” với hai thanh niên điều khiển xe máy trong lúc say xỉn và nhận cái kết đắng

0
Hai thanh niên điều khiển xe máy trong cơn say, người điều khiển đã rồ ga làm chiếc xe vọt đi khiến hai người ngã lăn ra đường.

Theo đó, mới đây xuất hiện một đoạn clip dài 18 giây, ghi lại cảnh hai thanh niên điều khiển xe máy trong lúc say rượu. Một người đã ngồi lên xe, nhưng người thứ hai bị bỏ lại.

Người này nói người lái xe “anh chờ em với…”, sau đó trèo lên xe. Người điều khiển xe máy nói, anh tưởng em xỉn hả?, không xỉn đâu...". Tuy nhiên, vừa trèo lên xe thì người lái rồ ga khiến cho chiếc xe vọt đi và hai “ma men” ngã lăn ra đường.

Đoạn clip được ghi lại vào đêm khuya, rất may lúc này không có các phương tiện đi lại trên tuyến đường này. Tuy nhiên, việc hai thanh niên điều khiển xe máy trong tình trạng say rượu là vô cùng nguy hiểm cho chính mình và những người tham gia giao thông khác.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết