Clip: “Chết cười” với hai thanh niên điều khiển xe máy trong lúc say xỉn và nhận cái kết đắng

0
Hai thanh niên điều khiển xe máy trong cơn say, người điều khiển đã rồ ga làm chiếc xe vọt đi khiến hai người ngã lăn ra đường.

Theo đó, mới đây xuất hiện một đoạn clip dài 18 giây, ghi lại cảnh hai thanh niên điều khiển xe máy trong lúc say rượu. Một người đã ngồi lên xe, nhưng người thứ hai bị bỏ lại.

Người này nói người lái xe “anh chờ em với…”, sau đó trèo lên xe. Người điều khiển xe máy nói, anh tưởng em xỉn hả?, không xỉn đâu...". Tuy nhiên, vừa trèo lên xe thì người lái rồ ga khiến cho chiếc xe vọt đi và hai “ma men” ngã lăn ra đường.

Đoạn clip được ghi lại vào đêm khuya, rất may lúc này không có các phương tiện đi lại trên tuyến đường này. Tuy nhiên, việc hai thanh niên điều khiển xe máy trong tình trạng say rượu là vô cùng nguy hiểm cho chính mình và những người tham gia giao thông khác.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Xem thêm