Clip: “Chết cười” với hai thanh niên điều khiển xe máy trong lúc say xỉn và nhận cái kết đắng

0
Hai thanh niên điều khiển xe máy trong cơn say, người điều khiển đã rồ ga làm chiếc xe vọt đi khiến hai người ngã lăn ra đường.

Theo đó, mới đây xuất hiện một đoạn clip dài 18 giây, ghi lại cảnh hai thanh niên điều khiển xe máy trong lúc say rượu. Một người đã ngồi lên xe, nhưng người thứ hai bị bỏ lại.

Người này nói người lái xe “anh chờ em với…”, sau đó trèo lên xe. Người điều khiển xe máy nói, anh tưởng em xỉn hả?, không xỉn đâu...". Tuy nhiên, vừa trèo lên xe thì người lái rồ ga khiến cho chiếc xe vọt đi và hai “ma men” ngã lăn ra đường.

Đoạn clip được ghi lại vào đêm khuya, rất may lúc này không có các phương tiện đi lại trên tuyến đường này. Tuy nhiên, việc hai thanh niên điều khiển xe máy trong tình trạng say rượu là vô cùng nguy hiểm cho chính mình và những người tham gia giao thông khác.

Nhật Quang

Bình luận

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm