Clip: Carnaval Hạ Long 2018 có gì hấp dẫn khiến vạn người thích thú

0
Vào tối ngày 28/4 đã diễn ra Lễ khai mạc năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh và chương trình Carnaval Hạ Long 2018.

Lễ khai mạc năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh và chương trình Carnaval Hạ Long 2018. với chủ đề "Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện".

Chương trình Carnaval Hạ Long 2018. với chủ đề "Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện". Nguồn: FB Huyen Pham Thi Thanh.

Quảng Ninh là tỉnh đăng cai Năm Du lịch Quốc gia 2018, Quảng Ninh tổ chức khoảng hơn 50 chương trình Văn hóa, thể thao, và du lịch sôi nổi và độc đáo, cùng với đó sẽ có 42 sự kiện hưởng ứng ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chương trình Carnaval Hạ Long 2018. với chủ đề "Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện". Nguồn: FB Huyen Pham Thi Thanh.

Lễ Khai mạc “Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long, Quảng Ninh” và Chương trình Carnaval Hạ Long 2018 có sự đổi mới về cả nội dung, ý tưởng kịch bản đến hình thức thể hiện. Sau phần lễ là chương trình nghệ thuật và Carnaval với 3 chủ đề "Truyền thuyết và tâm linh"; "Độc đáo và đa sắc"; "Hội nhập và Lan tỏa", kết hợp ca - múa - nhạc trên sân khấu chính và diễn diễu nhằm tạo sự tương tác giữa nghệ sỹ và khán giả cùng du khách.

 Chương trình Carnaval Hạ Long 2018. với chủ đề "Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện". Nguồn: FB Huyen Pham Thi Thanh.

Trong ngày mở cửa đầu tiên, người dân và du khách đến tham gia ngày hội được thưởng thức nhiều chương trình đặc sắc, như: Múa truyền thống Myanmar; thưởng thức màn trình diễn nấu ăn của các đầu bếp Dương Hải Anh, Steven Long; chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ: Huỳnh Tiên, Dương Edward, Yanbi, Ngọc Anh, Mỹ Tâm và trình diễn nhạc EDM sôi động của các DJ: Linh Su, Ly Sugar. Ngày hội ẩm thực và văn hóa châu Á mở cửa hoàn toàn miễn phí cho người dân, du khách.

Đặc biệt, tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long trong Công viên Sun World Hạ Long Complex (Bãi Cháy, TP Hạ Long) đã diễn ra Khai mạc Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018 với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, đặc biệt là màn bắn pháo hoa tầm cao sẽ là điểm nhấn gây sự chú ý của dòng người có mặt tại Hạ Long.

Hà Vy (T/H)

Bình luận

Pha sút xa thần sầu của Xuân Trường giúp HAGL hạ gục CLB Hà Nội

Pha sút xa từ khoảng cách 25 mét của Xuân Trường đã mang thắng lợi đầu tiên sau 4 năm, kể từ năm 2017 cho HAGL trước CLB Hà Nội

Ngày cưới, chú rể Phan Mạnh Quỳnh hát "Vợ người ta"

Tác giả ca khúc nhạc phim "Bố già" đình đám hát cực sung ca khúc "Vợ người ta" trong ngày vui của chính mình.

Hà Nội: Trang nghiêm lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú

Ngày 18/4, (tức ngày 7/3 Âm lịch), lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Hoa phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt làm say lòng du khách

Hoa phượng tím thường nở vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, mang đến vẻ đẹp dịu dàng đặc trưng của Đà Lạt.

Xem thêm