[Clip]: Bị yêu cầu dừng xe, đôi nam nữ tăng ga "húc văng" chiến sĩ CSCĐ

0
Bị CSGT ra tín hiệu dừng xe, tuy nhiên đôi nam nữ đã không chấp hành rồi tăng ga bỏ chạy rồi tông trúng một chiến sĩ CSCĐ.

Clip: Mạng xã hội giao thông

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ dù bị CSGT ra tín hiệu dừng xe nhưng không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy rồi tông trúng một chiến sĩ CSCĐ.

Sự việc trên đã được camera an ninh của một hộ dân ven đường ghi lại được.

Theo clip chia sẻ, trong khi đang làm nhiệm vụ một tổ công tác của cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động phát hiện môi thanh niên nam nữ đi trên chiếc xe máy có dấu hiệu vi phạm luật.

Ngay lập tức, tổ công tác đã ra tín hiệu yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, đôi nam nữ này đã cố tình tăng ga để bỏ chạy và đâm thẳng vào một chiến sĩ cảnh sát cơ động.

Cú đâm mạnh khiến chiến sĩ cảnh sát cơ động bị hất văng, 2 người đi xe máy cũng bị ngã xuống đường. May mắn là không ai bị thương quá nặng.

Ngay khi được đăng tải, clip nhận được nhiều ý kiến bình luận của nhiều người. Hầu hết các ý kiến đều lên án hành động này và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Phương Nhi

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm