[Clip]: Bắt hổ xổng chuồng theo phong cách... Tây Ban Nha

0
Mới đây (ngày 13/5), trên mạng xã hội Twitter Mexico xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh chú hổ xổng chuồng đang được nhiều người vây bắt.

Đoạn clip được 1 người đi đường ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, theo dõi từ đông đảo cư dân mạng bởi cách mà nhóm người vây bắt chú hổ xổng chuồng này hết sức lạ lẫm. Vật dụng để vây bắt chú hổ lại là những sợi dây thừng, những chiếc ghê.

Thông tin về chú hổ trên hiện tại vẫn là một ẩn số, nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng cho rằng có thể là chú hổ bị xổng chuồng từ một công viên gần đó. Nhưng có nhiều ý kiến lại cho rằng, chú hổ bị xổng ra từ một căn nhà thuộc quyền sở hữu tư nhân.

Hiện tại, cả chú hổ và những người vây bắt đều đã biến mất.

Mặc Nha

Bình luận

LỜI TOÀ SOẠN

LỜI TOÀ SOẠN

0
Báo Pháp luật Việt Nam xin được gửi lời tri ân và kính chúc quý vị đại biểu, đối tác, cộng tác viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.P

Nhìn điều này mới thấy nước cờ Kiatisak của bầu Đức cao tay cỡ nào

HLV Kiatisak xuất hiện không đơn thuần giúp HAGL có một vị tướng với tài thao lược.

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook