[Clip]: Bắt hổ xổng chuồng theo phong cách... Tây Ban Nha

0
Mới đây (ngày 13/5), trên mạng xã hội Twitter Mexico xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh chú hổ xổng chuồng đang được nhiều người vây bắt.

Đoạn clip được 1 người đi đường ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, theo dõi từ đông đảo cư dân mạng bởi cách mà nhóm người vây bắt chú hổ xổng chuồng này hết sức lạ lẫm. Vật dụng để vây bắt chú hổ lại là những sợi dây thừng, những chiếc ghê.

Thông tin về chú hổ trên hiện tại vẫn là một ẩn số, nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng cho rằng có thể là chú hổ bị xổng chuồng từ một công viên gần đó. Nhưng có nhiều ý kiến lại cho rằng, chú hổ bị xổng ra từ một căn nhà thuộc quyền sở hữu tư nhân.

Hiện tại, cả chú hổ và những người vây bắt đều đã biến mất.

Mặc Nha

Loading...

Bình luận

Loading...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm