Pháp Luật Plus - [Clip]: Bất chấp tính mạng người tham gia giao thông, xe khách Tùng Lâm lao ngược chiều trên QL1A

[Clip]: Bất chấp tính mạng người tham gia giao thông, xe khách Tùng Lâm lao ngược chiều trên QL1A

0
Đoạn clip được camera hành trình ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, tối ngày 28/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh xe khách Tùng Lâm mang BKS 36B - 029.22 ngang nhiên di chuyển ngược chiều với vận tốc cao, bất chấp tính mạng của hành khách và nhiều người tham gia giao thông khác.

Xe khách Tùng Lâm lao ngược chiều trên QL1A.
Xe khách Tùng Lâm lao ngược chiều trên QL1A.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến bình luận gay gắt. Hành động trên của tài xế xe khách đã vi phạm nghiêm trọng các quy định về an toàn giao thông đường bộ.

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP Chính phủ, người điều khiển phương tiện giao thông có những hành vi điều khiển ôtô đi ngược chiều trên đường cao tốc vi phạm điểm a, khoản 8, Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ-CP, sẽ bị phạt tiền từ từ 7-8 triệu đồng.

 Theo điểm đ, khoản 12, Điều 5, ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung là bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 4-6 tháng.

Mặc Nha

Loading...

Bình luận

Loading...

Rộ tin Ngọc Trinh lộ người yêu: Sự thật té ngửa?

Đoạn clip này xuất hiện hai nhân vật được giấu mặt mà nhiều người đoán rằng đó là Ngọc Trinh và bạn trai.

Mourinho tập luyện cùng Tottenham ngay sau khi được bổ nhiệm

Jose Mourinho đã bắt tay vào tập luyện cùng các cầu thủ Tottenham Hotspur ngay sau khi ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Phát hiện công trình 5.000 năm tuổi, có kiến trúc giống kim tự tháp

Một công trình kiến trúc tương tự kim tự tháp, được xây dựng bằng đất bùn theo kiến trúc bậc thang với chiều cao ước tính 3,2m và chiều rộng 5m.

Tuyển Việt Nam bắt đầu bộc lộ nhược điểm từ trận đấu với Thái Lan

Thẳng thắn mà nhìn nhận rằng chúng ta cũng bộc lộ một số nhược điểm khi bị Thái Lan gây sức ép mạnh ở cuối trận.