Pháp Luật Plus - Clip: 4 điểm đến tuyệt vời nhất cho những người mê hoa tam giác mạch

Clip: 4 điểm đến tuyệt vời nhất cho những người mê hoa tam giác mạch

0
Blogger Trần Việt Anh đã thực hiện một clip ngắn bật mí 4 điểm đến tuyệt vời nhất cho những người bị vẻ đẹp của hoa tam giac mạch hút hồn.

Trần Việt Anh, Blogger đến từ Blog dulichbui24.com đã có những trải nghiệm tuyệt vời sau khi trở về từ chuyến đi Hà Giang đầu tháng 10. Trong chuyến đi này, Trần Việt Anh đã tìm được những cánh đồng hoa tam giác mạch lớn nhất, đẹp nhất. Blogger đã thực hiện một clip ngắn bật mí 4 điểm đến tuyệt vời nhất cho những người bị vẻ đẹp của hoa tam giac mạch hút hồn.

Theo trải nghiệm của Việt Anh, có bốn cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp nhất là ở xã Quyết Tiến huyện Quản Bạ; cánh đồng thứ 2 ở thôn Lũng Cẩm, xã Sủng Là huyện Đồng Văn; điểm thứ ba ở chân đèo Mã Pì Lèng, địa phận xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc và điểm cuối cùng là ở chân cột cờ Lũng Cú.

Clip: Trải nghiệm của Trần Việt Anh khi đi qua những cánh đồng tam giác mạch đẹp nhất trên cao nguyên đá Hà Giang.

Lễ hội hoa tam giác mạch năm nay được tổ chức vào ngày 15/10, tại trung tâm huyện Đồng Văn.

Để chuẩn bị cho lễ hội năm nay, ban lãnh đạo thành phố đã cho gieo trồng hơn 800 héc-ta hoa tam giác mạch ở khắp bốn huyện Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn - Mèo Vạc.

Hưng Phúc (TH/Nguồn Bloger Trần Việt Anh)

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.