Clip - Phẫn nộ chị bán thịt lợn bị hắt dầu nhớt vào phản thịt khi đang bán

0
Ngày 11/5/2017, xuất hiện clip chị bán thị lợn bị đổ chất thải vào thịt đang bán ở chợ Lương Văn Can (TP Hải Phòng), khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Vụ việc được cho là xảy ra ở chợ Lương Văn Can ( phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền).

Theo clip ghi lại cảnh cô gái thất thần ở bên cạnh phản thịt bị đổ đầy chất thải, những người dân có mặt ở đây cũng rất phẫn nộ với hành động một số người đổ chất thải vào phản thịt.

Những miếng thịt lợn bị đổ đầy chất thải. Ảnh: Facebook.
Những miếng thịt lợn bị đổ đầy chất thải. Ảnh: Facebook.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ tội nghiệp trong clip mang thịt lợn từ quê ra chợ bán, nhưng bán giá rẻ hơn nên bị đổ chất thải vào thịt.

Theo Dân Việt ông Đặng Hồng Dương - Phó chủ tịch UBND phường Máy Tơ xác nhận, tại chợ Lương Văn Can có xảy ra vụ việc một người bán thịt lợn bị kẻ xấu hất dầu luyn, chất bẩn vào phản thịt lợn. Hiện nay, công an quận Ngô Quyền đang củng cố hồ sơ để xử lý kẻ xấu theo pháp luật.

 Hình ảnh chị Xuyên thất thần bên đống thịt lợn bị đổ chất thải. Ảnh: Facebook.
 Hình ảnh chị Xuyên thất thần bên đống thịt lợn bị đổ chất thải. Ảnh: Facebook.

Thông tin qua một cán bộ phường, chúng tôi được biết, người phụ nữ trong clip được xác định tên là Xuyến (quê ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng). Chị Xuyến là người bán hàng đã lâu ở chợ Lương Văn Can nhưng không chuyên bán thịt lợn.

Mấy ngày gần đây do đàn lợn nhà nuôi bán giá rẻ nên chị mổ lợn mang vào nội thành bán với hy vọng kiếm chút tiền cám đã bỏ ra.

Do lợn nhà nuôi được, giá lợn cũng đang rẻ nên chị Xuyến đã bán giá thấp hơn một số tiểu thương khác ở chợ nên phản thịt nhà chị đã bị kẻ xấu đổ xô thất thải vào.

 Hình ảnh quần áo chị Xuyên bị chất thải hắt vào. Ảnh: Facebook.
 Hình ảnh quần áo chị Xuyên bị chất thải hắt vào. Ảnh: Facebook.

Điều đáng nói ở đây, phong trào 'giải cứu' thịt lợn đã lan rộng, một loạt các bộ ngành, doanh nghiệp cùng chung tay vào cuộc “giải cứu” thịt lợn giúp người chăn nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn khi giá lợn giảm kỷ lục.

Chính những tiểu thương nhỏ lẻ được cho là niềm năng cùng cộng đồng chung tay để giải cứu thịt lợn, cung cấp trực tiếp thịt lợn đên người tiêu dùng lại dùng những thủ đoạn để tiêu diệt lẫn nhau khiến cho người dân bức xúc lại càng búc xúc hơn. 

Đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân, có hình phạt thích đáng đúng người, đúng tội về hành vi hủy hoại tài sản của người khác.

Hà Vy (T/H)

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm