Pháp Luật Plus - Chặt chém khách hàng, 2 cốc cà phê, 2 cốc sinh tố giá 1 triệu đồng

"Chặt chém" khách hàng, 2 cốc cà phê, 2 cốc sinh tố giá 1 triệu đồng

0
Đoạn clip ngắn dài gần 2 phút ghi lại quá trình thanh toán với giá "cắt cổ" của chủ quán nước gần chợ Bắc Hà gây bão trên cộng đồng mạng.

 Clip: Chủ quán "chặt chém" khách hàng với giá trên trời. (Nguồn: Facebook)

Theo đó, sự việc được cho rằng xảy ra tại một quán nước tên Hà Sa phía trước cổng đền, gần chợ Bắc Hà thuộc địa bàn huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Sau khi uống 2 cốc cà phê, 2 nước hoa quả và mua một vài chai nước khác. Khi đứng dậy thanh toán đã bị chủ quán "chém đẹp" với giá 1 triệu đồng.

Do quá bức xúc với cách thanh toán trên của chủ quán nước, nam thanh niên đã ghi lại quá trình thanh toán và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook. 

Một vài chai nước, 2 cốc cà phê, 2 cốc nước hoa quả bị
Một vài chai nước, 2 cốc cà phê, 2 cốc nước hoa quả bị "chém" 1 triệu đồng.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội không lâu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đao cư dân mạng với hàng nghìn lượt theo dõi, chia sẻ và bình luận.

Facebooker Pham Duong bình luận "Bà này vào những ngày Chủ nhật bán kem trong chợ Bắc Hà thu của khách nước ngoài 300.000 đồng/2 que kem là bình thường. Khổ khách nước ngoài cứ mắt chữ O miệng chữ A".

"Người dân Bắc Hà thân thiện và mến khách, chỉ vì một bộ phận nhỏ này mà làm xấu đi hình ảnh của cả khu vực. Đáng buồn, bảo sao khách du lịch tới Bắc Hà ngày một ít", Facebooker L.H.K chia sẻ.

Facebooker P.D.T.D bày tỏ "Trước mình cũng dính vụ mua kem ốc quế của bà này ở chợ, bán giá 50.000/que. Mấy thằng cứ cắm đầu vào ăn, nào ngờ..."

"Có chứng cứ thế này có báo công an được không? Phải xử lý đi, bán hàng lâu năm ở đây, lừa không biết bao nhiêu người rồi. Không thể để những người thế này tiếp tục kinh doanh được", Facebooker Ha Ta bức xúc.

Thiết nghĩ, những hàng quán kinh doanh đặc biệt tại những khu có khách du lịch như thế này cần có các cơ quan chức năng vào cuộc giám sát, quản lý chặt chẽ. Tránh tình trạng "chặt chém", lừa đảo đặc biệt là khách du lịch nước ngoài, gây ảnh hưởng xấu tới dịch vụ du lịch của khu vực.

P.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết