Pháp Luật Plus - Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone, iPad?

Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone, iPad?

0
Lỗi tự động thoát ứng dụng Facebook Messenger đang gây ảnh hưởng tới hàng loạt người dùng hệ điều hành iOS 10 và 11 trên toàn cầu.

Tình trạng lỗi ứng dụng Messenger trên iOS được một số người dùng phản ánh từ sáng 23/9, ứng dụng liên tục thoát, người dùng không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Cách khắc phục lỗi ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone, iPad?

Điều này đã gây ảnh hưởng khá lớn tới người dùng do rất nhiều người coi tin nhắn Facebook là công cụ liên lạc miễn phí, thuận tiện trong sử dụng hằng ngày.

Nhiều người dùng khác trên thế giới cũng gặp tình trạng tương tự. Mọi điện thoại, máy tính bảng sử dụng iOS 10 và 11 đều bị trong khi những người vẫn sử dụng iOS 9 lại không gặp lỗi này.

Sau một thời gian gặp sự cố, một số người dùng đã chia sẻ cách khắc phục.

Có 2 cách thực hiện. Cách đầu tiên là xoá ứng dụng Messenger của Facebook.

Sau đó giữ nút nguồn máy đến khi hiện nút “Trượt để tắt máy”. Khi đó người dùng giữ phím Home cho đến khi máy tự trở về giao diện chính.

Khi hiện thông báo này, người dùng giữ phím Home đến khi trở lại màn hình chính
Khi hiện thông báo này, người dùng giữ phím Home đến khi trở lại màn hình chính

Lúc này có thể cài lại ứng dụng Messenger.

Trong trường hợp cách trên không phát huy tác dụng, người dùng sẽ phải xoá cả ứng dụng Facebook và Messenger sau đó cài đặt lại. Khi việc cài đặt hoàn tất, người dùng sẽ phải đăng nhập vào ứng dụng tin nhắn trước, sau đó mới đăng nhập Facebook.

Lúc này chưa có thông tin nào về lý do xảy ra sự cố này từ cả Apple và Facebook. Tuy nhiên những sự cố diện rộng với mạng xã hội này đã từng nhiều lần xảy ra và tất cả đều được Facebook khắc phục khá nhanh.

Tùng Linh/Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại  -  Theo BizLive

Loading...

Bình luận

Loading...

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Bộ VHTTDL: Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Bộ VHTTDL đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Độc đáo phiên chợ mỗi năm họp một lần

Ở TPHCM có những phiên chợ độc đáo mà mỗi năm chỉ họp có một lần vào dịp Tết.

Lung linh Lễ hội Xuân tại Nhà văn hóa Thanh niên

Chương trình Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 đang diễn ra trong khuôn viên Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Link liên kết