Ca sĩ Châu Việt Cường lên tiếng sau vụ va chạm giao thông gây ồn ào

0
Mới đây, mạng xã hội Facebook đang lan truyền thông tin nam ca sĩ Châu Việt Cường có những lời nói chưa thỏa đáng sau va chạm giao thông thu hút sự chú ý.
Hình ảnh về vụ va chạm được đăng trên mạng xã hội.
Hình ảnh về vụ va chạm được đăng trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ về một vụ va chạm trong đó có sự xuất hiện của một người được cho là nam ca sĩ Châu Việt Cường gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin chia sẻ, nam ca sĩ đang điều khiển ô tô đã va chạm với một xe máy khi đang di chuyển trên đường Thái Hà, Hà Nội. Sau đó, hai bên đã xảy ra lời qua tiếng lại, không dừng lại ở đó, những người chứng kiến và chia sẻ vụ việc đăng tải trên mạng xã hội còn cho biết thêm nam ca sĩ này còn đánh cả chủ xe máy mặc cho những người xung quanh can ngăn.

Vụ va chạm gây nhiều chú ý của những người đi đường. ( ảnh: Facebook)
Vụ va chạm gây nhiều chú ý của những người đi đường. ( ảnh: Facebook)

Được biết, sự việc xảy ra vào đúng giờ tan tầm vào chiều 26/6 nên thu hút rất đông sự chú ý của mọi người. Hình ảnh không được đẹp về vụ va chạm giao thông này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Và nếu đúng như lời của những người đăng tải trên mạng thì hình ảnh của nam ca sĩ Châu Việt Cường lại bị mất điểm thêm một lần nữa sau rất nhiều những sự việc từng gây tai tiếng trước đây.

Trước rất nhiều những thông tin tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội về cách ứng xử của nam ca sĩ, chúng tôi đã liên hệ với nam ca sĩ Châu Việt Cường để tìm hiểu thêm thông tin sự việc trên. Nam ca sĩ xác nhận vụ va chạm xảy ra lúc 17h ngày 26/6.

Châu Việt Cường lên tiếng sau vụ va chạm giao thông gây ồn ào.
Châu Việt Cường lên tiếng sau vụ va chạm giao thông gây ồn ào.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: “Tôi đang điều khiển xe ô tô trên đường thì từ phía bên trái đường có một nam thanh niên đi xe máy với tốc độ rất nhanh khoảng 50km/h lao ra đúng vào đầu xe ô tô của tôi. Tôi không biết người này có uống rượu hay không nhưng chỉ biết là mặt đỏ bừng bừng.

Tôi vừa bước xuống xe thì nam thanh niên này ngóc đầu dậy, câu đầu tiên nam thanh niên này nói với tôi: Ông đi kiểu gì đấy? Tôi bị bất ngờ và có nói lại là: Cậu đi sai cậu còn cãi”.

ca sĩ Châu Việt Cường
ca sĩ Châu Việt Cường

Nam ca sĩ Châu Việt Cường cũng cho biết sau một hồi lời qua tiếng lại, người lái xe máy cũng có văng tục và có ý ăn vạ.

Vì lúc đó vừa nóng tính lại nghe thấy những lời văng tục nên tôi cũng có nói vài câu và sau đó tức quá mới dùng tay đánh một vài cái khiến người này chảy máu. Khi đó tôi biết mọi người ra xem, có quay clip, chụp ảnh nhưng vì quá nóng và nghĩ mình không đi sai đường nên cũng mặc cho mọi người chụp”, Châu Việt Cường cho biết thêm.

Chia sẻ với Phóng viên, ca sĩ Châu Việt Cường cho biết: Sau khi mọi người can ngăn anh có nói lại với nam thanh niên lái xe máy là đã đi sai còn ăn vạ như vậy là không được.

“Từ hôm qua đến nay có nhiều báo gọi điện thoại nhưng tôi bận việc chưa trả lời được. Hôm nay tôi muốn nói rằng những người trên mạng xã hội chưa hiểu rõ sự tình đã vội vào mắng chửi tôi khi chưa rõ sự tình khiến tôi rất buồn.

Nếu không có những câu văng tục trên của người lái xe chắc tôi không hành xử như vậy. Sau khi đôi co một hồi, nam thanh niên đã nói lời xin lỗi tôi rồi lên xe đi thẳng. Tôi cũng không bắt nam thanh niên này phải đền tiền sửa chữa đầu xe ô tô”, nam ca sĩ khẳng định.

Mộc Miên

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm