Pháp Luật Plus - Bức xúc xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Bức xúc xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

0
Camera hành trình đã ghi lại cảnh một chiếc xe tải chạy ngược chiều ngay trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Theo đó, một chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 29C-326.87 đã chạy ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến nhiều người hết sức bất ngờ và tức giận trước sự liều lĩnh của tài xế lái chiếc xe này.

Được biết, đoạn clip cắt từ camera hành trình này mới được ghi lại vào hôm qua, 10/1.

Nhiều người tỏ ra hết sức bất bình trước hành động vi phạm luật giao thông trắng trợn của tài xế xe tải, đồng thời cũng mong lực lượng chức năng sớm điều tra làm rõ và xử lý nghiêm trường hợp này.

 Nguồn: Facebook.

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.