Bức xúc người phụ nữ đi "xế xịn" đi bê trộm chậu cây cảnh

0
Một người phụ nữ đã lái chiếc xe Toyota màu trắng dừng trước một tiệm bán hàng, sau 1 hồi quan sát người phụ nữ đã nhanh tay bê 2 chậu cây.

Theo nội dung clip chia sẻ hơn 2 phút, vào khoảng hơn 1h sáng ngày 14/10, một người phụ nữ đã lái chiếc xe Toyota Vios màu trắng dừng trước một tiệm bán hàng đã đóng cửa trên một con đường tại TP HCM. Sau 1 hồi quan sát người phụ nữ này đã xuống và nhanh tay bê 2 chậu cây để lên ôtô và nhanh chóng rời đi.

Video người phụ nữ đi xe sang bê trộm 2 chậu hoa được chia sẻ trên mạng xã hội:

Sự việc được chính camera của chủ nhà ghi lại. Sự việc diễn ra như vậy khiến chủ nhà hết sức bức xúc và đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Có 700 triệu mua cái Toyota Vios, có 15 triệu học bằng lái lái ô tô mà tại sao chị đi ăn cắp 2 cái chậu cây 500k trước cửa tiệm em?

Không phải tiếc mấy trăm ngàn mà cây cối người ta đặt là đồ phong thủy, chỗ người ta làm ăn mà sao dạng tay quá vậy? Thấp thỏm canh chừng coi có ai thấy không, nhìn trước nhìn sau bốc 2 chậu cây lên xe có lẽ cảm giác đó sung sướng thỏa mãn lắm chị ha?

Nội dung và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.
Nội dung và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.

Vậy là chị thua cả mấy cô lượm ve chai rồi chị ơi, thua cả mấy cô thức sáng đêm quét rác vỉa hè rồi. Người ta nghèo nhưng người ta giàu nhân phẩm, còn tầm chị có tiền nhưng nhân phẩm không bằng 1 góc của người ta đâu.

Người ta quét rác thấy cây của em người ta hất sát vào trong, người ta thấy cái xô đốt giấy tiền vàng bạc cũng nhặt bỏ vô góc hộ em đó chứ chớ hề bốc đem về bán ve chai chị ạ!

Bẩn đến thế là cùng!”.

Ngay sau khi chia sẻ sự việc trên, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ bức xúc với thái độ  xử xự không đẹp của người phụ nữ lái xe ôtô cho đây là hành động thiếu văn hóa, không văn minh.

N.T

Loading...

Bình luận

Kỳ tích của nữ thủ khoa mồ côi

Kỳ tích của nữ thủ khoa mồ côi

0
Gặp vô vàn khó khăn, thiếu thốn, cô học trò người H’rê Đinh Thị Huệ vẫn viết nên kỳ tích bước chân vào cổng trường Đại học với ngôi vị thủ khoa.

Hoa hậu văng tục - 'chuyện thường' của giới trẻ?

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị cư dân mạng “tố” có cách nói chuyện trên mạng xã hội khá “thô”, nhiều câu nói gắn tiếng lóng, văng tục.

'Để bầu trời mãi xanh' tái hiện sống động một thời đạn bom

Trưng bày “Để bầu trời mãi xanh” ngày 23/11 tại di tích Nhà tù Hỏa Lò tái hiện một phần ký ức miền Bắc Việt Nam trong hai đợt chiến tranh.

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Sáng 23/11, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Di sản văn hóa thế giới.

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Xem thêm