Bộ phim hoạt hình Con rồng cháu tiên gây bão cộng đồng mạng

0
Chỉ sau vài ngày ra mắt, bộ phim hoạt hình Việt nhanh chóng nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng.

 

Bộ phim hoạt hình Con rồng cháu tiên. (Nguồn: POPS Kids)

Bộ phim “Con Rồng Cháu Tiên” được phát hành vào ngày 4/11 vừa qua đã phá vỡ mọi định kiến của khán giả về dòng phim hoạt hình lịch sử, dân gian. Chỉ sau vài ngày ra mắt, bộ phim đã nhanh chóng thu hút trên 5 triệu lượt theo dõi trên kênh Youtube.

Ra mắt vào ngày 4/11, bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm theo dõi từ cộng đồng mạng.
Ra mắt vào ngày 4/11, bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm theo dõi từ cộng đồng mạng.

Những con số biết nói này là minh chứng cho thành công của ê-kíp làm phim. Phim không chỉ mang truyện cổ tích gần với thế hệ trẻ, mà còn khiến hàng triệu người lớn phải nôn nao về cội nguồn dân tộc.

Bộ phim được hoàn thành với 180 ngày tâm huyết, hơn 10.000 giờ sáng tạo của hơn 100 nghệ sĩ xuất phát từ mong ước làm sống lại câu chuyện cội nguồn, để truyền tải tốt hơn các bài học cốt lõi của văn hóa Việt.

Đó là giá trị của sự lao động, chinh phục thiên nhiên, lòng tri ân, sự đoàn kết, tình yêu thương “đồng bào” và niềm tự hào dân tộc. Với những tình tiết vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, hi vọng bộ phim có thể “chạm” đến các em thiếu nhi Việt Nam. Để 10 - 20 năm nữa, mỗi đứa trẻ Việt khi lớn lên vẫn luôn tự hào mình là nòi giống Tiên Rồng.

Bộ phim hoạt hình Con rồng cháu tiên gây bão cộng đồng mạng

Với tạo hình đẹp, cốt truyện ngắn gọn, xúc tích hông rườm rà, lan man kèm theo kĩ xảo không thua kém các bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Với những giá trị được truyền tải, “Con Rồng Cháu Tiên” không còn giới hạn ở một câu chuyện giải thích nguồn gốc dân tộc hay đồng bào Việt, mà đã trở thành một bài học về niềm tự hào cội nguồn dân tộc, về tinh thần đoàn kết, đùm bọc, về nỗ lực đương đầu với khó khăn, cần cù lao động để dựng xây một cuộc sống ấm no.

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm