Bắc Giang: Xe tải chở lợn nghiêng 45 độ vẫn chạy băng băng trên đường khiến nhiều người khiếp vía

0
Vụ việc hi hữu được camera hành trình gắn trên ô-tô ghi lại chiều ngày 25/03 tại khu vực Tân Yên, Bắc Giang.

 Mới đây một người dùng mạng đã cho đăng tải đoạn clip ngắn được quay bằng camera hành trình gắn trên ô-tô lên mạng xã hội, ghi lại cảnh chiếc ô-tô tải chờ đầy lợn đang lưu thông trên đường mà nghiêng lệch hẳn đi gây cảm giác có thể đổ bất kỳ lúc nào.

Theo đó vào thời điểm trên khi đang lưu thông trên đường đoạn qua địa bàn huyện Tân Yên, Bắc Giang, đông đảo người dân và các phương tiện được một phen hú vía khi trước mặt là chiếc xe tải chở lợn mà cả xe bị nghiêng hẳn về bên phải một góc tầm 45 độ.

Bắc Giang: Xe tải chở lợn nghiêng 45 độ vẫn chạy băng băng trên đường khiến nhiều người khiếp vía

Với tải trọng cao cộng với góc nghiêng lớn như vậy thì nguy cơ gây tai nạn hiện hữu rất rõ ràng. Chỉ cần đi vào đoạn đường gồ ghề, hẫng một chút hoặc phải đánh lái phải gấp để tránh phương tiện khác thì chắc chắn chiếc xe chở lợn sẽ lật.

Nguyên nhân ban đầu do đông đảo cư dân mạng cũng như cánh lái xe đoán định, chiếc xe tải chở lợn có thể đã bị gẫy nhíp khiến xe bị lệch hẳn đi. Tuy nhiên điều đáng nói là thay vì cho dừng xe để sửa chữa thì tài xế xe tải vẫn cố chạy gây nguy cơ tai nạn cao.

Q.H  -  Theo Helino

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hoa hậu Phạm Hương bán nude gợi cảm trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình.

Mỹ Tâm ký "rã tay" sau khi 5,000 đĩa được tiêu thụ ngay ngày đầu ra mắt

Vào lúc 13h ngày 26/5, album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh” chính thức được ra mắt.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup

HLV Park Hang Seo sẽ có buổi làm việc cuối cùng với bộ phận chuyên môn VFF, trước khi chốt lại danh sách cả đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia.

DIFF 2019: Đội pháo hoa Nga đã đến Đà Nẵng, hứa hẹn đêm khai mạc hoành tráng

Trưa 26/5, đội pháo hoa Nga chính thức có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng cùng đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019.