Pháp Luật Plus - Bà Tân Vlog tung clip làm bánh sắn, dân mạng nhiệt tình soi điểm bất thường

Bà Tân Vlog tung clip làm bánh sắn, dân mạng nhiệt tình soi điểm bất thường

0
Clip hướng dẫn làm món bánh sắn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog gây tranh cãi bởi cách làm khác lạ và biểu cảm của các cháu khi được mời đến thưởng thức.

Bánh sắn là món ăn được nhiều người yêu thích mỗi khi mùa đông đến. Khó ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của bánh sắn nướng thơm hòa quyện với hương cốt dừa béo ngậy. Mới đây, bà Tân Vlog đăng tải clip ghi lại quá trình làm món bánh sắn siêu to khổng lồ trên kênh Youtube của mình. Sau khi theo dõi clip, dân mạng tiếp tục soi và chỉ ra những điểm khác thường.

Anh149.

Để làm món bánh này, mọi người phải luộc chín nguyên liệu, nghiền nguyễn, cho nhân và mang đi hấp. Thế nhưng, thay vì làm theo các bước thông thường, bà Tân Vlog lại hướng dẫn mọi người theo một cách khác lạ. Bà Tân Vlog lại bóc tách vỏ và băm nhỏ từng củ sắn sống. Bà đem toàn bộ số sắn đã được băm nhỏ bỏ vào máy xay.

Đợi khi bột lắng xuống, bà Tân Vlog bắt đầu cho nhân đậu xanh. Chiếc bánh sắn được cố định bằng hai chiếc lá. Bước cuối cùng, nữ Vlogger lớn tuổi mới mang toàn bộ số bánh đó đi hấp. Một số người cho rằng cách làm món bánh sắn của bà Tân Vlog khá giống với cách làm bánh sắn Phú Thọ. Tuy nhiên, người ta thường thấy nhân bánh sắn Phú Thọ là nhân mặn, không phải nhân đậu xanh như nguyên liệu bà Tân Vlog đã chuẩn bị.

Anh150.
Anh151.

Trước đó, sau khi hoàn thành các món ăn siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog mời rất nhiều hàng xóm và những người cháu đến để thưởng thức thành quả do mình dành thời gian, công sức làm ra. Lần này cũng không ngoại lệ. Điều đáng nói, một số khán giả phát hiện ra các chàng trai, cô gái được bà Tân Vlog mời qua nhà ăn bánh sắn có biểu cảm khác lạ. Có vẻ như họ không hào hứng với món bánh này.

Anh152.
Anh153.

Dân mạng bàn tán: “Nhìn mấy chị ngồi cạnh bà Tân ăn kìa, có vẻ không ngon”, “Nhìn nét mặt người ăn có vẻ chan chán”, “Nhìn kiểu không muốn nhưng vẫn phải ăn ý”, “Cười trừ cho qua kìa”, “Nhìn có vẻ không ngon, nét mặt rõ chán”, “Mấy chị đó kiểu không dám ăn ý”, “Chính nét mặt bà Tân cũng không hào hứng so với những clip trước”…

Châu Anh  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết