Bà Tân Vlog tung clip làm bánh sắn, dân mạng nhiệt tình soi điểm bất thường

0
Clip hướng dẫn làm món bánh sắn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog gây tranh cãi bởi cách làm khác lạ và biểu cảm của các cháu khi được mời đến thưởng thức.

Bánh sắn là món ăn được nhiều người yêu thích mỗi khi mùa đông đến. Khó ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của bánh sắn nướng thơm hòa quyện với hương cốt dừa béo ngậy. Mới đây, bà Tân Vlog đăng tải clip ghi lại quá trình làm món bánh sắn siêu to khổng lồ trên kênh Youtube của mình. Sau khi theo dõi clip, dân mạng tiếp tục soi và chỉ ra những điểm khác thường.

Anh149.

Để làm món bánh này, mọi người phải luộc chín nguyên liệu, nghiền nguyễn, cho nhân và mang đi hấp. Thế nhưng, thay vì làm theo các bước thông thường, bà Tân Vlog lại hướng dẫn mọi người theo một cách khác lạ. Bà Tân Vlog lại bóc tách vỏ và băm nhỏ từng củ sắn sống. Bà đem toàn bộ số sắn đã được băm nhỏ bỏ vào máy xay.

Đợi khi bột lắng xuống, bà Tân Vlog bắt đầu cho nhân đậu xanh. Chiếc bánh sắn được cố định bằng hai chiếc lá. Bước cuối cùng, nữ Vlogger lớn tuổi mới mang toàn bộ số bánh đó đi hấp. Một số người cho rằng cách làm món bánh sắn của bà Tân Vlog khá giống với cách làm bánh sắn Phú Thọ. Tuy nhiên, người ta thường thấy nhân bánh sắn Phú Thọ là nhân mặn, không phải nhân đậu xanh như nguyên liệu bà Tân Vlog đã chuẩn bị.

Anh150.
Anh151.

Trước đó, sau khi hoàn thành các món ăn siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog mời rất nhiều hàng xóm và những người cháu đến để thưởng thức thành quả do mình dành thời gian, công sức làm ra. Lần này cũng không ngoại lệ. Điều đáng nói, một số khán giả phát hiện ra các chàng trai, cô gái được bà Tân Vlog mời qua nhà ăn bánh sắn có biểu cảm khác lạ. Có vẻ như họ không hào hứng với món bánh này.

Anh152.
Anh153.

Dân mạng bàn tán: “Nhìn mấy chị ngồi cạnh bà Tân ăn kìa, có vẻ không ngon”, “Nhìn nét mặt người ăn có vẻ chan chán”, “Nhìn kiểu không muốn nhưng vẫn phải ăn ý”, “Cười trừ cho qua kìa”, “Nhìn có vẻ không ngon, nét mặt rõ chán”, “Mấy chị đó kiểu không dám ăn ý”, “Chính nét mặt bà Tân cũng không hào hứng so với những clip trước”…

Châu Anh  -  Theo Dân Việt

Bình luận

Hiệu quả cấp “luồng xanh” cho taxi

Hiệu quả cấp “luồng xanh” cho taxi

0
200 xe taxi Mai Linh được Sở GTVT Hà Nội chấp thuận hoạt động để hỗ trợ người dân và lực lượng chống dịch đi lại trong trường hợp cấp thiết.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm