Ba cụ bà đua nhau chống gậy dò dẫm sang đường trên quốc lộ 1A

0
Bất chấp các phương tiên đang chạy vun vút, 3 cụ bà vẫn buộc phải sang đường. Fanpage của UBATGTQG nói: "Cần lắm một cây cầu vượt qua đường".

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh các cụ già chống gậy trèo qua dải phân cách sang đường đang thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của cộng đồng mạng.

 Video ghi lại 3 cụ bà chống gậy sang đường. Nguồn: Facebook.

Trên trang Fanpage Facebook "Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia" cũng chia sẻ video kèm theo dòng trạng thái (status):

"CẦN LẮM MỘT CÂY CẦU VƯỢT QUA ĐƯỜNG! Những hình ảnh này cho thấy cần tiếp tục phải khảo sát, thiết kế và xây dựng những cây cầu vượt cho người đi bộ dọc theo Quốc lộ 1A và các tuyến quốc lỗ trên cả nước nhằm giúp cho người dân đi bộ qua đường an toàn hơn. Đồng thời, chính quyền địa phương cần nâng cao chất lượng quy hoạch và quản lý chặt chẽ việc thực hiện quy hoạch xây dựng không để phát sinh những khu dân cư, những điểm sản xuất, kinh doanh buôn bán bám theo các quốc lộ nhằm giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông do người dân băng ngang qua quốc lộ như thế này."

Chia sẻ về video trên fanpage Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.
Chia sẻ về video trên fanpage Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

Video được cho là ghi lại bởi người dân trên đoạn đường quốc lộ 1A khu vực Hà Tĩnh. Việc này đang là hồi chuông báo động cho tình hình giao thông nơi đây bởi các cụ bà phải leo qua những dải phân cách cao đến 80cm với mục đích sang đường là hết sức nguy hiểm cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Phan Tuyền

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

CLB Hà Nội chiêu mộ Tấn Trường: Mạo hiểm hay cao chiêu?

Tấn Trường có lẽ không cần phải nói thêm. Nhưng chưa ở thời điểm nào, Tấn Trường lại “rẻ” như lúc này, trong khi anh vẫn thuộc hàng có tên, có tuổi.

Nàng mẫu Kamila Hansen quá đỗi gợi cảm với áo tắm

Kamila Hansen khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh đồ bơi mới ra mắt của Tori Praver.

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Xem thêm