Ba cụ bà đua nhau chống gậy dò dẫm sang đường trên quốc lộ 1A

0
Bất chấp các phương tiên đang chạy vun vút, 3 cụ bà vẫn buộc phải sang đường. Fanpage của UBATGTQG nói: "Cần lắm một cây cầu vượt qua đường".

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh các cụ già chống gậy trèo qua dải phân cách sang đường đang thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của cộng đồng mạng.

 Video ghi lại 3 cụ bà chống gậy sang đường. Nguồn: Facebook.

Trên trang Fanpage Facebook "Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia" cũng chia sẻ video kèm theo dòng trạng thái (status):

"CẦN LẮM MỘT CÂY CẦU VƯỢT QUA ĐƯỜNG! Những hình ảnh này cho thấy cần tiếp tục phải khảo sát, thiết kế và xây dựng những cây cầu vượt cho người đi bộ dọc theo Quốc lộ 1A và các tuyến quốc lỗ trên cả nước nhằm giúp cho người dân đi bộ qua đường an toàn hơn. Đồng thời, chính quyền địa phương cần nâng cao chất lượng quy hoạch và quản lý chặt chẽ việc thực hiện quy hoạch xây dựng không để phát sinh những khu dân cư, những điểm sản xuất, kinh doanh buôn bán bám theo các quốc lộ nhằm giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông do người dân băng ngang qua quốc lộ như thế này."

Chia sẻ về video trên fanpage Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.
Chia sẻ về video trên fanpage Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

Video được cho là ghi lại bởi người dân trên đoạn đường quốc lộ 1A khu vực Hà Tĩnh. Việc này đang là hồi chuông báo động cho tình hình giao thông nơi đây bởi các cụ bà phải leo qua những dải phân cách cao đến 80cm với mục đích sang đường là hết sức nguy hiểm cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Phan Tuyền

Loading...

Bình luận

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm