Aeon Maill Long Bien xin lỗi khách hàng về sự cố PCCC tại tòa nhà

0
Aeon Maill Long Biên đã đăng tải thư xin lỗi gửi tới khách hàng và phản hồi chính thức về sự cố tối ngày 11/12.

Như trước đó Pháp Luật Plus đã thông tin trong bài viết Nhiều đám khói lớn xuất hiện ở trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên về việc nhiều đám khói lớn được cho là có cháy xuất phát từ tầng 3 của tòa nhà trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên khiến thực khách bỏ chạy tán loạn.

Ngày 12/12 trên trang Fan page AEON MALL Long Bien đã đăng tải thư xin lỗi gửi tới khách hàng từ Ban quản lý TTTM AEON MALL Long Biên đưa ra phản hồi chính thức về sự cố này.

Theo nội dung đăng tải cho biết, đây là một sự việc không nghiêm trọng và các nhân viên đã ngay lập tức khắc phục sự cố để tòa nhà sớm được hoạt động trở lại bình thường. 

Thư xin lỗi được đăng tải trên  Fan page AEON MALL Long Bien (Ảnh chụp màn hình)
Thư xin lỗi được đăng tải trên  Fan page AEON MALL Long Bien (Ảnh chụp màn hình)

Ban quản lý TTTM AEON MALL Long Biên cũng đưa ra lời giải thích về sự cố tối ngày 11/12. Theo đó, vào khoảng 7h tối ngày 11/12/2016, Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) của tòa nhà nhận được tín hiệu từ đầu báo cháy của toàn bộ hệ thống chuông và cảnh báo tự động từ một gian hàng ẩm thực ở tầng 3. Ngay lập tức, nhân viên kỹ thuật của tòa nhà đã đi kiểm tra và xác minh tình hình thực tế. Tuy nhiên, trong khi nhân viên kỹ thuật đang gấp rút trên đường đi tới gian hàng để xác minh, bất ngờ đã có một người đã nhấn nút báo cháy và hành động này đã kích hoạt hệ thống phun nước tự động. Ngay lập tức, hệ thống chữa cháy đã hoạt động và phun nước xuống khu vực sảnh SC3 (gần siêu thị AEON Fivimart).

Cũng theo Ban quản lý tòa nhà, sự cố đã nhanh chóng được xử lý kịp thời. TTTM AEON MALL Long Biên đã hoạt động trở lại bình thường, chỉ tạm thời chặn các khu vực bị ảnh hưởng bởi sự cố nêu trên.

Ban quản lý AEON MALL Long Bien cũng  gửi lời xin lỗi các khách hàng đã có mặt tại đây vào tối ngày 11/12/2016.

AEON Mall Long Biên là Trung tâm thương mại (TTTM) thứ 3 do Tập đoàn AEON đầu tư tại Việt Nam và là TTTM Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội.

Dự án này được khởi công tháng 4/2014, với tổng vốn đầu tư 200 triệu USD, được xây dựng trên mặt bằng 9,6 ha và diện tích sàn là 12ha với 4 tầng nổi gồm các hạng mục như: Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, văn phòng cho thuê, thể thao.

Đình Lâm

Bình luận

Sáng 23/4, thêm 8 ca mắc COVID-19

Sáng 23/4, thêm 8 ca mắc COVID-19

0
Theo Bản tin sáng 23/4 của Bộ Y tế, có thêm 8 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh đã cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Nam Định.

Những chân chạy nhí ở Ecopark Marathon 2021

Nhiều em nhỏ căng sức ở đường đua 5 và 10 km cùng người lớn, một số khác thong dong, chơi đùa cùng những con vật chăn thả tự do ở Ecopark.

Nghệ nhân đau đáu níu giữ tiếng đàn Chapi của người Ra Glai

Giờ đây trong lễ mời Yàng Gru, Yang Chơk, Yàng Muk Kay... của đồng bào Ra Glai ở vùng đất Ma Nới hiếm còn được nghe thấy tiếng đàn Chapi.

Niềm tin mãnh liệt về thế giới tâm linh và vũ trụ của người H’Mông

Trong tín ngưỡng truyền thống, người H’Mông có tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, tín ngưỡng liên quan đến chu kỳ đời người, thờ cúng nông nghiệp…

Vì sao Sapa "cháy phòng" khách sạn dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Sa Pa tổ chức chiến dịch kích cầu du lịch lớn nhất năm 2021 với chủ đề “Hương sắc Lào Cai”.

Xem thêm