3 xe tải chặn đầu, dọa đánh tài xế ôtô Grab

0
3 thanh niên lái ôtô tải hùng hổ đến chửi, bắt tôi xuống xe và đòi đánh, dù tôi đã giải thích: "Các anh có nhầm lẫn gì không?".

Tối 1/11 trên đường Bạch Đằng (quận Tân Bình, TP HCM), tôi bất ngờ ôtô bất ngờ bị 3 xe tải chặn đầu, dọa đánh. Một xe tải hai lần từ phía sau vượt lên tạt đầu, épxe tôi vào lề. Sau đó, hai xe tải khác chạy lên, kẹp thế gọng kìm trước đầu ôtô buộctôi phải dừng lại.

"Lúc đó, 3 thanh niên lái ôtô tải hùng hổ đến chửi, đập gương, bắt tôi xuống xe và đòi đánh. Mặc cho tôi giải thích: "Tôi đâu làm gì? Các anh có nhầm lẫn gì không? Tôi mới ở trong hẻm chạy ra mà. Các anh nhìn lại biển số xe đi". Tuy nhiên, họ không trả lời, liên tục chửi thề và bắt tôi ra ngoài.

Đương nhiên là tôi cố thủ trong xe, họ thấy không làm được gì và người dân bắt đầu vây quanh ngày càng đông thì cả 3 đều lên xe tải bỏ đi. Cuối cùng tôi chẳng biết nguyên nhân ra sao mà tự dưng bị 3 xe tải chặn đầu. Trong khi, tôi lái grab và vừa trong hẻm chạy ra và chẳng gây gỗ gì ai cả".

Tuấn Đq  -  Theo VnExpress

Loading...

Bình luận

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm