Pháp Luật Plus - 3 xe tải chặn đầu, dọa đánh tài xế ôtô Grab

3 xe tải chặn đầu, dọa đánh tài xế ôtô Grab

0
3 thanh niên lái ôtô tải hùng hổ đến chửi, bắt tôi xuống xe và đòi đánh, dù tôi đã giải thích: "Các anh có nhầm lẫn gì không?".

Tối 1/11 trên đường Bạch Đằng (quận Tân Bình, TP HCM), tôi bất ngờ ôtô bất ngờ bị 3 xe tải chặn đầu, dọa đánh. Một xe tải hai lần từ phía sau vượt lên tạt đầu, épxe tôi vào lề. Sau đó, hai xe tải khác chạy lên, kẹp thế gọng kìm trước đầu ôtô buộctôi phải dừng lại.

"Lúc đó, 3 thanh niên lái ôtô tải hùng hổ đến chửi, đập gương, bắt tôi xuống xe và đòi đánh. Mặc cho tôi giải thích: "Tôi đâu làm gì? Các anh có nhầm lẫn gì không? Tôi mới ở trong hẻm chạy ra mà. Các anh nhìn lại biển số xe đi". Tuy nhiên, họ không trả lời, liên tục chửi thề và bắt tôi ra ngoài.

Đương nhiên là tôi cố thủ trong xe, họ thấy không làm được gì và người dân bắt đầu vây quanh ngày càng đông thì cả 3 đều lên xe tải bỏ đi. Cuối cùng tôi chẳng biết nguyên nhân ra sao mà tự dưng bị 3 xe tải chặn đầu. Trong khi, tôi lái grab và vừa trong hẻm chạy ra và chẳng gây gỗ gì ai cả".

Tuấn Đq  -  Theo VnExpress

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.