Xử phạt vi phạm hành chính Công ty cổ phần An Trường An

0
Ngày 11/9, Ủy ban Chứng khoán nhà nước phát đi thông báo về xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần An Trường An, theo quy định tại Khoản 2 Điều 34 Nghị định số 108/2013/NĐ-CP

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 229/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần An Trường An (địa chỉ: 347 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định), cụ thể như sau:

Phạt tiền 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng) theo quy định tại Khoản 2 Điều 34 Nghị định số 108/2013/NĐ-CP ngày 23/9/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Vì đã có hành vi vi phạm hành chính: Công bố thông tin không đúng thời hạn theo quy định pháp luật (Công ty công bố thông tin không đúng thời hạn theo quy định pháp luật đối với các tài liệu: Báo cáo tài chính (bán niên năm 2016 đã soát xét, Quý IV/2016, năm 2016 đã được kiểm toán, Quý I và IV/2017); Báo cáo thường niên năm 2016; Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông ngày 22/6/2017; Giải trình số liệu BCTC năm 2016 đã được kiểm toán; Giải trình kết quả kinh doanh Quý III/2017; Thay đổi ngành nghề kinh doanh (tháng 11/2016); Nghị quyết Hội đồng quản trị số 3107/2017/NQ-HĐQT ngày 31/7/2017).

Ảnh minh họa. (Ảnh: An ninh tiền tệ)
Ảnh minh họa. (Ảnh: An ninh tiền tệ)

Được biết, Công ty cổ phần An Trường An hiện nay, tiền thân là Công ty TNHH An Trường An. Công ty được thành lập ngày 21/9/2005 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3502 000611 được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Bình Định cấp với số vốn ban đầu là 3 tỷ đồng.

Ngành nghề kinh doanh chính: “Khai thác khoáng sản: Titanium, đá xây dựng, cát xây dựng, đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, xe gắn máy hai bánh và nhà hàng tiệc cưới… 

Sau gần 3 năm hoạt động để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh Công ty quyết định chuyển từ Công ty TNHH lên Công ty cổ phần, nhằm thu hút cổ đông tham gia đóng góp cổ phần, tạo diều kiện tăng vốn để đẩy mạnh sản xuất – kinh doanh – dịch vụ. Qua đó được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Định chấp thuận chuyển đổi loại hình Công ty và tăng vốn từ 3 tỷ lên 13,2 tỷ đồng.

Với những thành tựu đạt được trong sản xuất – kinh doanh – dịch vụ liên tục tăng trưởng qua các năm. Năm 2014 sau gần 10 năm xây dựng và phát triển. Hội đồng quản trị Công ty quyết định phát hành cổ phần, nhằm thu hút thêm nguồn lực tài chính, từ 13,2 tỷ đồng lên 88,2 tỷ đồng.

Để tiếp tục đầu tư các dự án dở dang về khai thác khoáng sản. Bước sang năm 2015 với sự khởi sắc và phục hồi của nền kinh tế trong nước và thế giới. Hội đồng quản trị Công ty quyết định tiếp tục huy đồng vốn từ các cổ đông bằng việc phát hành cổ phần và đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Định chấp thuận tăng vốn từ 88,2 tỷ lên 152,2 tỷ đồng.

Từ nguồn vốn huy động được Công ty bảo đảm đủ điều kiện tiếp nhận và đầu tư kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Sơn Mỹ I, đồng thời xúc tiến việc đầu tư xây dựng Khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại phường Ghềnh Ráng, TP, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Đi đôi với việc đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, khai thác, kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng như khoáng sản Titan, đá, cát và hàng nông lâm sản, xe gắn máy và dịch vụ ăn uống, nhà hàng tiệc cưới… 

Công ty cổ phần An Trường An, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển là cả một quá trình liên tục phấn đấu với sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên và thành quả đem lại năm sau cao hơn năm trước, với tốc độ tăng trưởng bình quân khoảng 15%/năm. Kết quả đó còn bắt nguồn từ sự quản trị doanh nghiệp và mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững. 

Vương Gia (T/H)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Nghê Ni: Mỹ nhân sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh và diễn xuất cuốn hút

Nghê Ni bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim "Kim Lăng thập tam hoa" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Xem thêm