Pháp Luật Plus - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức bị xử phạt

Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức bị xử phạt

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành vi vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng.
1

Ảnh minh họa.

Ngày 18/02/2020, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 51/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 22.500.000 đồng (Hai mươi hai triệu năm trăm nghìn đồng) Vì đã có hành vi vi phạm hành chính: Báo cáo không đúng thời hạn về lý do không thực hiện được giao dịch đối với ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng (địa chỉ: 144/6 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh).

Cụ thể, Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng - Tổng Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức, mã chứng khoán TDH, đăng ký mua 200.000 cổ phiếu TDH từ ngày 31/10/2019 đến ngày 30/11/2019 và không thực hiện được giao dịch trong thời gian này (mua 0 cổ phiếu). Tuy nhiên, đến ngày 11/12/2019, Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh mới nhận được báo cáo về lý do không thực hiện được giao dịch của ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng.

xu phat

Ủy ban Chứng khoán nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành vi vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng.

Mức phạt được đưa ra theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 3, Điểm g Khoản 4 Điều 27 Nghị định số 108/2013/NĐ-CP ngày 23/9/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán (Nghị định số 108/2013/NĐ-CP) được sửa đổi, bổ sung theo Khoản 1, Khoản 35 Điều 1 Nghị định số 145/2016/NĐ-CP ngày 01/11/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2013/NĐ-CP.

Phạm Duy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.