Tin kinh tế 6AM: VEC bị cưỡng chế thuế trên 1.000 tỷ đồng; Vé trận Việt Nam-UAE, dân phe "hét" gấp 4 lần giá

0
Người dân Hạ Đình yêu cầu Rạng Đông đền bù 1 tỷ đồng/1 lít máu nhiễm thuỷ ngân; Xuất hiện Youtuber ở Hà Nội doanh thu 80 tỷ nhưng chưa đóng thuế...

Vé trận Việt Nam - UAE vừa đến tay, dân phe “hét" luôn 4 lần giá

Ngày 14/11 tới đây, UAE sẽ thi đấu trên sân của Việt Nam. Đây là trận đấu rất quan trọng nếu tuyển Việt Nam muốn dành tấm vé đi tiếp. Khó khăn sẽ rất nhiều bởi UAE được đánh giá là một đội tuyển mạnh. Hơn nữa, trận thua trước Thái Lan khiến UAE càng quyết tâm chiến thắng trước tuyển Việt Nam.

Anh285.

Cũng vì sự kịch tính và quan trọng của trận đấu này, hàng triệu người hâm mộ trên cả nước rất muốn có được cặp vé để ra tận sân cổ vũ đội nhà. 

Xem thêm...

Người dân Hạ Đình yêu cầu Rạng Đông đền bù 1 tỷ đồng/1 lít máu nhiễm thuỷ ngân

Người dân khu đô thị 54 Hạ Đình (Hà Nội) yêu cầu Công ty Rạng Đông bồi thường về vật chất và tinh thần sau vụ cháy, trong đó yêu cầu bồi thường 1 tỷ đồng/1 lít máu bị nhiễm 0,1 microgram thủy ngân.

Anh271.

Đây là các hộ dân sống cách đám cháy từ 1-100m, thuộc vùng nhiễm độc thuỷ ngân do vụ cháy gây ra.

Xem thêm...

Slide - Điểm tin thị trường: Cuối năm 2020, nợ công ước tính chỉ chiếm 54,3% GDP

Những tin chính: GS25 muốn có 2.500 cửa hàng tại Việt Nam; Thu ngân sách của ngành thuế đã vượt 1 triệu tỷ đồng...

Xuất hiện Youtuber ở Hà Nội có doanh thu 80 tỷ nhưng chưa đóng thuế

Thông tin từ Cục thuế TP Hà Nội cho biết, một cá nhân có doanh thu 80 tỷ đồng nhưng chưa đóng thuế. Hiện tại cơ quan này đang được hỗ trợ để cá nhân trên thực hiện nghĩa vụ nộp thuế.

Anh276.

Đại diện Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, ngay từ đầu năm 2018, cơ quan này đã tiến hành thu thập thông tin các tổ chức, cá nhân phát sinh dòng tiền từ các tổ chức nước ngoài như Google Play, Apple Store, Youtube...

Từ đó đã lập được danh sách của 47 tổ chức với số tiền 78,615 tỷ đồng (các Doanh nghiệp kê khai nộp thuế GTGT, TNDN theo quy định), và 526 cá nhân với số tiền 291,3 tỷ đồng đồng trên địa bàn TP Hà Nội.

Xem thêm...

VEC bất ngờ bị cưỡng chế thuế trên 1.000 tỉ đồng

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết vừa ban hành quyết định cưỡng chế thuế đối với Tổng công ty Đầu tư Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC).

Anh274.

VEC hiện đang đầu tư nhiều tuyến đường cao tốc. Ảnh: internet

Theo đó, từ ngày 1-7-2016 đến năm 2017, Cục Thuế TP Hà Nội thực hiện hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) cho VEC chín đợt. Tổng số tiền hoàn thuế GTGT gần 950 tỉ đồng, theo hình thức hoàn thuế trước kiểm tra sau.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Tuyển Việt Nam: Thầy Park thay đổi, chỗ cho những nhân tố lạ

HLV Park có nhiều thay đổi trong cách sử dụng con người tại tuyển Việt Nam, tạo cơ hội cho những tân binh với hi vọng vào một diện mạo mới.

Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong sau 7 năm chung sống

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khẳng định, chị và Chế Phong hiện tại không còn là vợ chồng sau 7 năm chung sống bên nhau.

Ở tuổi U50, Hoa hậu Giáng My vẫn trẻ đẹp bất chấp quy luật thời gian

U50 nhưng Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My vẫn luôn được xem là "người đẹp không tuổi" của showbiz Việt bởi sự trẻ trung khó ai sánh kịp.

Nữ nhân giúp đơm hoa kết trái, mùa màng bội thu trong thần thoại Hy Lạp

Demeter là một trong những vị thần vĩ đại và lâu đời nhất của Hy Lạp cổ đại. Là nữ thần của sự màu mỡ, người bảo vệ mùa màng nông nghiệp.

Xem thêm